Sự khác nhau seo Top trên Youtube và seo top với Google

Thảo luận trong 'Làm đẹp tự nhiên' bắt đầu bởi quanghepro, 31/8/17.

 1. quanghepro
  Offline

  quanghepro New Member
  • 3/6

  Bài viết:
  26
  Bạn muốn seo video lên top. Nhưng bạn cần phân biệt rõ cần lên top Youtube hay Google. Vì chúng có dị biệt khá lớn. Nhiều người sẽ hiểu đơn giản là seo thì can dự đến phương tiện tìm kiếm như Google. Nhưng seo lên top Google là điều chẳng hề đơn thuần với từ khóa khó. đặc thù nếu bạn sử dụng video để làm ND nhằm seo lên top Google thì càng khó hơn.

  Phân biệt seo top trên Youtube và seo top trên Google.

  SEO top Youtube được hiểu là bạn sẽ đẩy video đạt kết quả cao nhất trong lớp tại trang Youtube.com và trái lại nếu SEO video top trên Google là video đạt vị trí cao nhất trên Google.

  Kết quả quãng cho từ khóa: “cách seo video” trên Youtube

  Nếu quý khách dùng độ video trên Google thì kết quả cũng rất khác so với kết quả kiêng kị trên Youtube.

  Như vậy bộ máy kiêng Google và Youtube là tách biệt. Cho dù bạn biết được rằng chúng đều thuộc cùng một tổ chức là Google. Nhưng rõ ràng sự khác biệt kết quả là có thật.

  Bạn sẽ nhận ra, nếu bạn muốn đẩy video lên top Google sẽ khó hơn phần lớn lần so với việc đẩy video lên top trong Youtube. vị bản thân kết quả tìm kiếm trên Google luôn quý trọng website hơn Youtube.

  vận dụng vào thực tế. Nếu bạn nhận ra đối thủ có một đôi video lên top Google. Thì bạn vẫn có thể dễ dàng vượt được họ bằng cách buil website và seo từ khóa rưa rứa. Bởi vì Google sẽ đánh giá cao nội dung từ website hơn là video.

  Bạn có thể sẽ không tin tưởng.# ngay vào điều này. Nhưng thực tại trải nghiệm sẽ cho biết cho bạn thấy. Một số người đã không nhận ra vẻ này bởi thế khi họ đi cạnh tranh cùng với đối thủ thì sẵn sàng làm video và đăng lên Youtube. Thay vì họ dùng website để khó khăn.

  Có một người dùng của chúng ta đã thắc mắc rằng tại sao họ làm khá nhiều video lên top Youtube. Mà vẫn không có ai gọi điện mua hàng. Điều này có vẻ khá vô lý phải không. Vì lượt tầm theo từ khóa đó ở mức độ cao từ 1000-2000 trên tháng.

  Bạn thực sự có hiểu điều gì đang diễn ra hay không?

  Nếu nhìn vào phân tích từ khóa trong phương tiện Google planner tool ta có thể thấy rõ số lượt chừng từ đó trên tháng.

  Nhưng chúng lại không có ta biết rõ lượt dạo trung bình đó xảy ra trên Google hay Youtube hoặc là cả hai. Google planner tool tập trung lại số lượt cữ của khách hàng ở phần lớn HT của nội bộ Google. Từ trên trang kiếm Google đến các trang như Youtube hay Google Plus. Điều này chỉ nhằm nói lên rằng số lượt cữ theo từ khóa đó là dao động từ bao nhiêu. Nhưng các bạn thực hiện hành vi tìm ở đâu thì lại không được nhắc.

  Trở lại câu chuyện khách hàng của chúng ta đang thắc mắc tại sao video đạt top cao nhất trên Youtube mà không ra đơn. Điều này lý giải là do hành vi từng của người dùng là dùng Google để cữ chứ họ không vào Youtube để kiêng. Vậy là cho dù video bạn lên top kết quả kiêng kị trên Youtube nhưng cũng chẳng có ai xem video đó. Thật là tệ hại.

  bởi thế nếu bạn muốn bắt đầu dùng kênh Youtube để làm kinh dinh nhằm quảng bá và bán mặt hàng. Hãy đi phân tách các video đang có sẵn trên Youtube để hiểu rõ tình hình. Sau đó hãy học cách SEO video lên top Youtube, chứ chẳng phải lên top Google.

  Cách seo video lên top Google sẽ không được đề cập trong bài này.

  Để bắt đầu seo video lên top Youtube thì trước nhất bạn cần tìm hiểu nhu cầu xem video theo từ khóa định làm ở chừng độ ra sao.

  Nếu chỉ dùng phương tiện Google planner tool thì ta mới xác định được rằng lượt tìm trên tháng của từ khóa đó. Chứ chưa biết rằng liệu từ khóa đó sẽ có bao nhiêu lượt tìm trên trang Youtube.com.

  Để xác định xem nếu video lên top Youtube thì mỗi ngày sẽ có bao lăm lượt xem thì làm thế nào ?

  Việc này thực hành khá đơn giản. Bạn chỉ cần vào video trước hết trên trang kết quả theo từ khóa xác định và xem thống kê video đó đã đạt được bao lăm Views mỗi ngày.

  Như hình dưới đây là phân tách video lên top 1 với từ khóa “cách seo video” trên Youtube. Mỗi ngày video này nhận được từ 48 – 220 Views

  Trong khi đó dùng phương tiện phân tích từ khóa Google planner tool thì ta được biết lượt tìm trên tháng của từ khóa “cách seo video” là từ 100 – 1000 lượt.

  Vậy là có khá nhiều người đã dùng Youtube tìm từ khóa “ cách seo video” để tìm hiểu ND này. Vậy nên nếu sử dụng video để làm ND nhằm tiếp cận quý khách thì mỗi tháng bạn cũng có thể kéo được từ 1440 – 6600 View. Trong trường hợp video bạn đạt top 1 trên Youtube. nghĩa là vượt trên video đang dùng để phân tách.

  Làm sao để seo video lên top Youtube ?

  Sau khi tìm hiểu được hành vi kiêng của các bạn là có dùng lớp trên Youtube. Lúc này bạn cần hợp lý video để đẩy video lên top Youtube. Các bước cần làm sẽ là.

  Bước 1: logic thông báo file video đẩy lên, sau đó hợp lý thông báo video

  thông tin file video phải có chứa từ khóa cần SEO. Ví dụ bạn muốn seo từ khóa “ cách seo video” thì tên file nên là: cach_seo_video_len_top_youtube.mp4

  Sau đó bạn hãy viết tiêu đề video có chứa từ khóa, đặc trưng phần biểu thị video cần có nhiều nội dung chứa từ khóa. Thẻ tag cần ghi hầu hết và sử dụng tối phần lớn thẻ tag.

  Bước 2: Đẩy video lên top ở dạng không công khai và khởi đầu quảng cáo hoặc mua views.

  Việc mua views nên diễn ra trước vào sau khi công khai. vì chưng sau khi công khai bạn vẫn cần tăng views đều đặn.

  chú ý là thời gian views có ảnh hưởng rất lớn tới việc đẩy video lên top. Cho nên khi mua views có thời gian xem cao giá sẽ đắt hơn so với mua views với thời kì thấp.

  Bạn có thể tìm hiểu cách mua views lên top. Nó là cách còn ứng dụng được ở hiện tại.

  Bước 3: Hãy đi backlinks.

  Không chỉ có website mới cần tới backlinks nhằm đẩy lên top. Mà chính video cũng cần có backlinks. Bởi vì bộ máy tầm vẫn coi trọng backlinks. Trong nhiều ví như đó chính là một lợi thế để khác biệt nhằm đưa video lên top. Có một dịch vụ cam kết sẽ đẩy video lên top. Trong đó họ nêu rõ sẽ sử dụng những backlinks chất lượng. tỉ dụ như DV này. Họ cam kết hoàn tiền nếu không lên top Youtube.

  Bước 4: Hãy tạo thêm playlist cho video.

  Điều này là cấp thiết để gom nhóm các video cùng chủ đề. Tuy nhiên nó còn có tác dụng nữa là tạo thêm nguồn views đến từ playlist. Đó là nguồn duy nhằm duy trì lượt xem.  [​IMG]


  thảy các bước trên có vẻ khá đơn giản. Nhưng xin hãy Lưu ý là chẳng hề lúc nào bạn cũng có thể đẩy video lên top ngay trong vài ngày. Có khi bạn sẽ cần phải duy trì views đều đặn bằng quảng cáo adwords hoặc kéo views. Đặc biệt nhằm duy trì đẳng cấp thì backlinks cũng cần được bổ sung thẳng băng nữa.

  Kết luận: Trên đây là chỉ dẫn kéo video lên top Youtube, chẳng hề là seo video lên top Google. chúng ta khuyên bạn nên tìm hiểu hành vi của các bạn chừng là sử dụng Youtube hay Google trước khi đầu tư làm video. Bởi nếu người mua thường tầng trên Youtube thì bạn sẽ có một lợi thế khó khăn rất lớn so với đối thủ. Chỉ cần làm đúng 4 bước trên bạn sẽ thấy ngay kết quả lên top Youtube trong vài ngày.
   
  minhnguyen007 thích bài này.

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)