5 Trại sinh đẩy thiết kế RV vào tương lai

Thảo luận trong 'Nhà đất, bất động sản' bắt đầu bởi Light.npp, 15/2/20.

 1. Light.npp
  Offline

  Light.npp New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  19
  Trái đất cắm trại có tất cả các xe tải , xe kéo cũng như RV tuyệt hảo hoàn toàn có thể phù hợp với đa số toàn bộ nhu cầu của tất cả ai . Tìm cách để trải ra vào thoải mái? Lớp A là đặt cược hoàn hảo nhất của gia đình. Yêu boondocking và muốn xem bên cạnh trời tuyệt vời? Hãy cân nhắc một cái xe phiêu lưu . Nhưng trong cả khi Curbed ám ảnh che phủ các trại viên hút khách nhất hiện nay, thật hiếm khi nhìn thấy một người cắm trại đúng là đột ngột. Yêu trại và trailer? Hãy tham gia nhóm cộng đồng của Shop chúng tôi .

  nước ngoài trừ đôi khi bạn làm. Tại những triển lãm Thương Mại hàng năm giống như Düsseldorf Caravan Salon , sự kiện cắm trại rộng lớn nhất quả đât, các chủ sẽ giới thiệu nhiều người cắm trại phát minh sáng tạo, xúc tiến cả các gì một người cắm trại có thể làm và bề ngoài của chính nó. Phần nhiều các người cắm trại khái niệm này sẽ không bao giờ thấy sản xuất, dù rằng điều đó đang được đột phá, nhưng đó là những mô hình mà thiết kế RV nhắm đến và những gì có thể. Bình thường, một công ty tiếp tục tập kết vào trong 1 thiết kế khái niệm còn mới, chỉ với sau đó tích hợp một số trong những tính năng của đối với này vào các cái RV được chế tạo vô số về sau.

  Yêu trại viên, xe tải, cũng như RV?
  đối chiếu những ghi chú với nhiều căn nhà thám hiểm khác trong Group Facebook riêng của Cửa Hàng chúng tôi .

  kết nối CONVO!

  những người cắm trại khái niệm nào là tuyệt nhất? Công ty chúng tôi sẽ khiến tròn một số trong những chọn với nhiều ghi chú về sự việc bọn họ tiếp tục đưa chúng nó vào chế tạo mà công ty chúng tôi nghĩ chỉ ra giải pháp bất kỳ phát minh khi nói tới thiên nhiên di động. Từ là 1 người cắm trại hóa thành một cái thuyền cho tới một cái xe cắm trại nhỏ tuổi lấy cảm hứng từ căn nhà, đây là năm người cắm trại dẫn đầu về thiết kế tiên tiến.

  SylvanSport rộng lớn
  Phép lịch lãm của Sylvan Sport

  thông tin liên quan : SylvanSport Vast đã ra mắt trên một triển lãm Thương mại dịch vụ RV mới mẻ mang tên RVX sống Salt Lake City trong mùa xuân năm 2019. Vast chính là trailer khó tính, phiêu lưu, được cung cấp một loạt các tiện nghi phát minh. Cùng với bề dài 21,5 feet cũng như rộng lớn 7,9 feet, nó có cửa ngõ sổ châu u quá khổ, cửa sau nâng hoàn tất cũng như khu vực ngủ cho bốn người.

  Nhưng đó là khía cạnh thay đổi của Vast để cho nó điển hình nổi bật trong một biển các trailer du lịch. Một gian bếp trượt trong căn nhà, bên cạnh trời đc cung cấp bằng sáng chế là một mẹo mà công ty chúng tôi không từng nhìn thấy trước đây. Khi đi cao điểm, phòng bếp vừa đẹp với địa điểm tắm, nhưng một khi chúng ta mang lại trại, nó xuất hiện sống độ cao nấu nhằm hóa thành một phòng bếp bên cạnh trời. Cũng như không giống như một số gian bếp bên cạnh trời khác lưu trữ bên dưới chân của mình khi chưa dùng, Vast hoàn toàn có thể được dùng cả từ bên phía trong camper (trong khu vực tắm) hay bên ngoài. Tìm hiểu thêm, đi theo giải pháp này .

  Nó sẽ bao giờ xảy ra : Có! Triển lãm RVX đã xúc tiến một loạt các đơn đặt hàng ban đầu mang đến Vast và Sylvansport cho thấy kế hoạch sẽ tiến hành Giao hàng vào ngày thu năm 2019. MSRP dự kiến sẽ sống mức trung bình cho 40.000 đô la, vì vậy hãy đi theo dõi.

  [​IMG]khái niệm van VisionVoji
  quy hoạch cầu thang gợi nhớ mang lại lưu trữ ngôi nhà nhỏ dại.Tập đoàn Erwin Hymer

  chi tiết: tại Düsseldorf Caravan Salon năm 2019, tập đoàn Erwin Hymer đã giới thiệu đối với VisionVoji . Đc xây dựng tại khung gầm của Mercedes, VisionVoji chính là người cắm trại xuất hiện tư duy cầu tiến, trông giống 1 căn hộ sang trọng rộng là một giàn phiêu lưu sọc xuống.

  để triển khai việc này, thiết kế bên trong của người cắm trại sử dụng tre ấm, nỉ xám và da, trộn gỗ với các nguyên vật liệu khác để góp phần độc nhất. Địa điểm sinh hoạt tọa lạc phía sau cùng với hai ghế sofa màu trắng và bàn ăn sống giữa rất có thể gập xuống bên dưới băng ghế mặt hành khách. Điểm khác biệt của phòng tiếp khách khi là cửa sổ phía sau toàn cảnh và cửa sổ mặt rộng lớn. Gấp cửa ngõ sau, thả một cánh cổng thấp rộng và chiếc xe tự hào có sàn phía sau của riêng mình hoàn chỉnh với vỉ nướng điện trượt ra. Xem nhiều tính năng độc đáo khác, đi theo cách này .

  Nó sẽ lúc nào xảy ra: không hề. Giống như các người cắm trại ý tưởng khác, VisionVoji chưa đc sản xuất cũng như bạn sẽ không còn mua nó (ngay cả sống châu u) bất kỳ bao giờ. Nhưng quy hoạch của nó có thể cho biết thêm khu vực nhiều trại viên đang được hàng đầu.

  The Romotow
  chi tiết: Thoạt ngắm, Romotow không khác gì một trailer thông thường. Nhấn một nút, tuy nhiên, và trung tâm của người cắm trại gập ra, xoay xung quanh nhằm lộ một địa điểm boong. Bên ngoài white color bóng bẩy được thiết kế từ vỏ thân composite chất lượng cao cũng như tất cả nằm trên khung xe bằng composite carbon.

  Cabin hoàn toàn có thể ngủ bốn người lớn thoải mái, hai trong phòng ngủ phía sau cũng như hai người khác trong địa điểm ngủ phần bên trước đc tạo từ ghế phòng khách. Một gian bếp có thể tùy chỉnh thiết lập sao lưu phòng tắm thoáng rộng đc trang bị đồ đạc sang trọng, và nguyên mẫu trình diễn sẽ sở hữu gỗ tếch cho tất cả gỗ nội thất và đầu giường bọc da. Đọc thêm về Romotow, theo biện pháp này.

  Nó sẽ lúc nào xảy ra: Có! Romotow mới nhất của quốc tế hiện nay đang được quy hoạch tại TP. Hồ Chí Minh Christchurch, New Zealand. Một đội các căn nhà xây dựng thuyền xuất hiện kinh nghiệm lâu năm đang làm cho xong dự án, chúng ta có thể đi theo dõi tiến trình của họ nơi đây, cũng như Romotow tiếp tục hoàn thành chỉ với sau vài tháng.

  Phép lịch lãm của Beauer
  bỏ ra tiết: được hình thành thuở đầu trong năm 2009, trailer của Beauer 3X chính là đoàn lữ hành có thể lan rộng gấp ba lần nhờ vào xây dựng kính thiên văn. Khi ngừng hoạt động, rơ moóc xuất hiện chiều dài 20 feet hoàn toàn có thể điều hành nhằm dễ kéo cũng như có các cửa ngõ ra vào và cửa sổ đều đc niêm phong làm cho nó an ninh trước những kẻ xâm nhập. Dùng chìa khóa điện và người cắm trại lan rộng ra đến 130 feet vuông nơi ở chỉ trong 20 giây.

  công nghệ này hoạt động bằng phương pháp triển khai ba mô-đun đi theo chiều ngang, một chiếc nào đó trông giống như ba lon lồng nhau. Tại đoạn gấp các đồ nội thất vừa khít cùng với nhau, nhưng mở rộng trailer và quý vị nhận được một phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp, phòng khách cũng như khu vực ăn. Thiết kế hiệu quả có thể chấp nhận được giường song, bàn ăn lớn và nhà bếp cùng với bếp hai lò, tủ lạnh, bồn rửa và kho. Ghế sofa thậm chí biến đổi thành một chiếc giường đôi nhằm ngủ bằng hữu của gia đình. Đọc thêm về trailer của Beauer 3X, ở đây.

  >>>Xem thêm: shophouse vinhomes gallery tại Trung Đức Vinhomes

  Nó xuất hiện bao giờ xảy ra không: công ty chúng tôi sẽ nghi vấn, nhưng bây giờ cả trailer 3X, mô hình 3X Plus mới mẻ cũng như mô hình hai mô-đun nhỏ thêm hơn đã xuất hiện trên thị trường. Đọc về điều này, theo giải pháp này .

  Đoàn lữ hành
  [​IMG]tất cả thương hiệu lịch sự của Caravanboat

  đưa ra tiết: được gọi là Departure One , người cắm trại dài 30 feet ngồi trên một cái xe kéo cũng như gồm 1 thân nhôm chống nước biển. Bên trong hoàn toàn có thể ngủ bốn người, một vòi hoa sen nhỏ dại cũng như chậu rửa mặt ở ngay sau khu vực ngủ.

  Một tủ quần áo cung cấp chỗ mang đến ăn mặc quần áo và dụng cụ, cùng một gian bếp tự hào có bồn rửa, lò vi sóng, tủ lạnh, bên bếp cũng như lưu trữ cho các công cụ nấu ăn. Một phòng khách khá rộng rãi cũng có thể có thể được mang lại những lựa chọn ngủ hơn, trong lúc nhiều tủ và đèn LED đem lại sự chất lượng giống như sống nhà. Bài viết liên quan thương hiệu của Caravanboat, gần theo biện pháp này.

  Nó sẽ khi nào xảy ra: điều này dường giống như có công dụng. Có các đại lý có sẵn sống một số đất nước, một vài chọn màu sắc không giống nhau và giá khởi đầu khi là $ 67,448.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)