Ảnh hưởng của vật liệu đến giá màn hình LED P10:

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi CongTB, 12/7/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  269
  Màn hình LED là được sử dụng nhiều trong phòng họp, hội trường, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,… Tuy nhiêu để chọn được một sản phẩm màn hình LED ưng ý là điều không dễ. Một trong đó là mức giá màn hình LED.

  Màn hình led ngoài trời P10 là sản phẩm được sử dụng nhiều trong quảng cáo, DVề giá của màn hình LED P10 ngoài trời, nhiều yếu tố như kích thước màn hình và chất liệu có tác động. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

  Sản phẩm màn hình LED P10 ngoài trời

  Kích thước tủ Thông số kỹ thuật pixel Kích thước mô-đun (mm) Điểm mô-đun

  960 * 960 1R1G1B 160 * 160 16 * 16

  960 * 1120 1R1G1B 160 * 160 16 * 16

  960 * 640 1R1G1B 160 * 320 16 * 32

  960 * 960 1R1G1B 160 * 320 16 * 32

  Ảnh hưởng của vật liệu đến giá màn hình LED P10:

  Vật liệu có thể được chia thành vật liệu nhập khẩu và vật liệu trong nước.

  Về chip phát sáng, nguồn nhập khẩu là Hoa Kỳ và Đài Loan, hiện nay có một số chip trong nước. Mỗi chip phát sáng đều có những ưu nhược điểm riêng. Do chip của Hoa Kỳ và Nhật Bản luôn làm chủ công nghệ cốt lõi nên dưới nền tảng độc quyền, giá chip của Hoa Kỳ và Nhật Bản rất cao. Giá chip Đài Loan và Trung Quốc tương đối rẻ, nhưng vẫn có một khoảng cách nhất định về hiệu suất của chúng so với chip của Mỹ và Nhật Bản. Nếu tính năng hiển thị màu sắc ngoài trời của màn hình LED thì nên nhập chip LED bên cạnh chip LED, yếu tố chính ảnh hưởng đến hiển thị màu ngoài trời là mạch tích hợp driver LED, nhưng nếu là khách hàng thì tôi muốn chọn một trình điều khiển tốt hơn. mạch tích hợp.

  Mặc dù đắt tiền nhưng mạch tích hợp trình điều khiển là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của màn hình LED. Phải sử dụng mạch tích hợp trình điều khiển điện áp không đổi khi chế tạo màn hình LED màu ngoài trời. Các vật liệu khác, chẳng hạn như nguồn điện, tủ, các phụ kiện khác nhau để làm màn hình hiển thị.

  Bạn có thể đọc thêm: Báo giá màn hình LED tại đây

  Ảnh hưởng của hệ thống phụ trợ

  1. Thành phần hệ thống: thẻ gửi, thẻ nhận, thẻ tiếp hợp;

  2. Hệ thống chơi: điều khiển máy tính, card đa phương tiện hoặc card đồ họa, phần mềm chơi.

  3. Hệ thống chỉnh sửa: máy tính chỉnh sửa, card đồ họa, phần mềm chỉnh sửa

  4. Hệ thống giám sát: phần mềm giám sát cảm biến;

  5. Hệ thống bảo vệ: hệ thống tản nhiệt, hệ thống phân phối điện, hệ thống chống sét;

  6. Hệ thống âm thanh: loa;

  7. Thiết bị đầu vào video: Đầu DVD / VCD, đầu ghi hình, tivi mạch kín;

  8. Nhập văn bản: máy quét, máy ảnh kỹ thuật số. Ngoại trừ các phụ kiện hệ thống và hệ thống phát lại, các phụ kiện và thiết bị nêu trên là tùy chọn.

  Ảnh hưởng của yếu tố cấu tạo

  Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như địa điểm lắp đặt, cách thức lắp đặt, kích thước màn hình, lựa chọn vật liệu kết cấu khung,… nên màn hình ngoài trời có sự khác biệt lớn, đặc biệt khi làm biển quảng cáo LED ngoài trời, giá công trình thay đổi rất nhiều do ảnh hưởng của môi trường xây dựng.

  Ảnh hưởng của các yếu tố khác

  Phương thức thanh toán, thuế suất, phương thức vận chuyển và các yếu tố riêng của nhà sản xuất màn hình LED quyết định giá của màn hình full color

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về mức giá màn hình LED cũng như những yếu tốt liên quan đến màn hình LED thì hãy đọc bài viết: màn hình led
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)