Biện pháp cai thuốc bằng vape 100% hiệu quả cao ở Q3

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi sunholdings, 3/2/23.

 1. sunholdings
  Offline

  sunholdings Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  686
  Theo số liệu thống kê từ WHO cho thấy, 52.1% đàn ông Trung Quốc nghiện thuốc lá nặng, trong khi con số này ở phụ nữ chỉ có 2.7%.
  Cuộc nghiên cứu đã khảo sát 8.000 trường hợp đầu tiên nhiễm virus Corona và kết quả cho thấy rằng nam giới có nhiều khả năng nhiễm Covit-19 hơn, các triệu chứng của bệnh nghiêm trọng hơn và nguy cơ tử vong cũng cao hơn nữ giới.
  Xem thêm các bài viết tư vấn về cách cai thuốc hiệu quả cao của Vapevietnam tại https://vapevietnam.net/dotmod-dotpod-nano-pod-kit-800mah-18w-thiet-bi-pod/

  [​IMG]
  Nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia y tế đến từ Đại học Hoàng gia Anh và Đại học Nottingham (Anh) được đăng trên tờ Telegraph đã chỉ ra một mối liên hệ lớn giữa nguy cơ nhiễm Covit-19 với việc hút thuốc lá ở nam giới.
  Xem thêm các bài viết tư vấn về cách cai thuốc hiệu quả cao của Vapevietnam tại https://vapevietnam.net/aspire-flexus-fit-pod-kit-thiet-bi-pod-system/

  Sau những quan sát từ người nhiễm virus corona, các chuyên gia y tế hàng đầu nước Anh đã đưa ra một trong những nguyên nhân lý giải vì sao nam giới lại có nguy cơ tử vong do nhiễm Covit-19 cao hơn nữ giới.
  Xem thêm các bài viết tư vấn về cách cai thuốc hiệu quả cao của Vapevietnam tại https://vapevietnam.net/bp-mods-lightsaber-model-l-thiet-bi-pod/

  Vì vậy, một trong những biện pháp hiệu quả nhất để bảo vệ bản thân trước dịch bệnh này là tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giảm thiểu tối đa các thói quen sinh hoạt kém lạnh mạnh. Thay vào đó là xây dựng lối sống và chế độ ăn uống khoa học. Bởi trong trường hợp virus tấn công cơ thể, thì việc có vượt qua được hay không phần lớn là nhờ vào khả năng đề kháng của cơ thể.
  Những người hút thuốc lá nhiều khiến phổi suy yếu và rất dễ bị nhiễm trùng, sức đề kháng cũng bị ảnh hưởng, nguy cơ nhiễm virus Corona cũng cao hơn người bình thường.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)