Các điều nên quan tâm lúc tiêu dùng mỹ phẩm

Thảo luận trong 'Chăm sóc dưỡng da' bắt đầu bởi badinhn159, 25/10/16.

 1. badinhn159
  Offline

  badinhn159 New Member
  • 18/23

  Bài viết:
  152

  Các sản phẩm làm đẹp dành cho chị em phụ nữ xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường, ví dụ như không biết phương thức lựa chọn, mua sắm và tiêu dùng thì các bạn không thể phát huy tác dụng của mỹ phẩm.
  Trước lúc mua sắm một loại kem dưỡng da hoặc sản phẩm đặc trị các bệnh về da, các bạn nên hiểu rõ bản chất da của mình. Không nên thấy người khác dùng mình cũng sắm theo. Hãy chọn lựa sắm loại hợp với chất da của mình.
  Xem thêm:nanoluxe

  Trường hợp các bạn thuộc loại da dễ bị kích thích dị ứng, trước khi tiêu dùng 1 loại mỹ phẩm nào đó nên bôi 1 lớp lên phần da mu bàn tay. Rồi giữ yên trong ba tiếng xem bạn có bị mẩn ngứa gì không. Nếu như vẫn thấy bình thường hãy dùng nó.
  Trước khi tiêu dùng mỹ phẩm dành cho da mặt, các bạn nên thử kỹ hơn. Bôi vào vùng da ở mặt trước theo cẳng tay, gần nếp gấp khuỷu hoặc mặt trong cánh tay.
  Thoa theo chỉ dẫn trên bao bì mỹ phẩm trong 1 tuần liền. Ví dụ như trong thời gian bôi, xuất hiện các phản ứng mẩn đỏ, đau rát, sưng… chứng tỏ sản phẩm đấy gây kích ứng với da bạn.
  [​IMG]
  1 mỹ phẩm có khả năng gây dị ứng cho người này nhưng không gây dị ứng cho người kia. Những người có bệnh chàm, suyễn, dễ bị dị ứng mỹ phẩm hơn những người khác.
  Xem thêm: neige white

  Không được phép quá lạm dụng mỹ phẩm. Không nên dùng kem liên tục suốt cả ngày vì da cũng cần phải được thở và bài tiết. Nếu như bạn bịt kín da liên tục, những loại kem đó (dù dưỡng da hay chữa bệnh) sẽ bị kích thích, bí thở, gây nổi mụn hoặc giãn nở to hơn lỗ chân lông.
  Đối với các bạn nữ dưới 20 tuổi, không nhất thiết phải cầu viện đến mỹ phẩm. Ở tuổi này, nên sử dụng hạn chế, chỉ lúc thật quan trọng như đi dự tiệc, sinh nhật và chỉ nên tô điểm nhẹ nhàng chút son môi, phấn hồng.
  Các mỹ phẩm như kem chống nhăn chỉ chuyên dụng cho phụ nữ trên 30 tuổi.
  Xem thêm:mỹ phẩm ngoại nhập   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)