Các loại chất liệu may chăn phổ biến nhất

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi Light.npp, 1/7/20.

 1. Light.npp
  Offline

  Light.npp Active Member
  • 6/11

  Bài viết:
  33
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chăn đa dạng khác nhau. Mỗi loại chăn lại sử dụng những loại vải khác nhau. Hãy cùng chúng tôi khám phá những loại chất liệu phổ biến nhất để may chăn trên thị trường hiện nay.
  Bông
  Một chiếc chăn ga gối đệm khách sạn được làm bằng vải cotton 100% mang đến chất lượng vượt trội. Chăn bông mềm mại và không gây dị ứng , và trở thành một sản phẩm hoàn hảo với trẻ sơ sinh hoặc những người có làn da nhạy cảm. Chăn bông cũng rất tốt cho mùa hè vì độ thoáng mát của chúng, giúp điều chỉnh nhiệt độ của bạn và giữ cho bạn mát mẻ hơn.
  [​IMG]
  Len
  Khi thời tiết mát mẻ và bạn cần thêm một số vật liệu cách nhiệt vào ban đêm, một chiếc chăn len sẽ mang lại nhiều ấm áp. Tuy nhiên, một chiếc chăn ga gối khách sạn cao cấp cũng sẽ thích nghi khi nhiệt độ thay đổi. Độ thoáng của len và tính chất thấm ẩm của nó sẽ hút mồ hôi và đẩy nhiệt độ khô, thoải mái. Là một lợi ích bổ sung, len có khả năng chống cháy tự nhiên, giúp chăn len an toàn hơn khi sử dụng xung quanh các nguồn nhiệt so với một số sợi tổng hợp có thể tan chảy. Để được chăm sóc đúng cách, hãy đọc cách vệ sinh chăn len .
  Vải lông cừu
  Một số người nhạy cảm hoặc dị ứng với len nhưng muốn một chiếc chăn có độ mềm và ấm tương đương, điều này làm cho lông cừu trở thành một lựa chọn phù hợp. Lông cừu được làm từ vật liệu tổng hợp nhưng có nhiều phẩm chất tương tự như len. Nó giúp thấm ẩm từ cơ thể của bạn và cung cấp sự ấm áp vào một đêm lạnh, nhưng nó nhẹ hơn len . Chăn lông cừu có thể được giặt và sấy khô tại nhà để làm sạch thuận tiện .
  Acrylic
  Thường được sử dụng như là một thay thế khác cho len hoặc cashmere, acrylic ấm áp, nhẹ và không gây dị ứng. Acrylic có thể bắt chước cảm giác của sợi tự nhiên, nhưng nó dễ chăm sóc hơn nhiều. Chăn acrylic có thể giặt bằng máy để dễ dàng vệ sinh tại nhà và màu sắc của chúng sẽ không bị phai sau khi giặt. Cấu trúc tổng hợp của acrylic cũng có khả năng chống lại sâu bướm sau khi được lưu trữ.
  Polyester
  Nếu bạn muốn một chiếc chăn ga gối khách sạn 5 sao giá cả phải chăng được làm từ chất liệu lâu dài , polyester là lựa chọn hoàn hảo. Polyester sẽ đứng lên để giặt và sấy trong nhiều năm mà không làm mất màu sắc hoặc hình dạng của nó, và nó thường có giá thấp hơn vải tự nhiên . Một chiếc chăn được làm từ hỗn hợp polyester và bông hoặc các vật liệu tự nhiên khác là một cách tốt để có được sự chắc chắn của polyester mà không làm mất đi sự mềm mại và thoáng khí của sợi tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)