Các Thông Tin Về Thủ Tục Xin Visa Du Học Phần Lan?

Thảo luận trong 'Du học, tuyển sinh' bắt đầu bởi willson105, 3/3/23.

 1. willson105
  Offline

  willson105 Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  199
  Các thông tin về thủ tục Xin Visa Du Học Phần Lan? giấy tờ, hồ sơ xin visa gồm những gì?
  các thông tin Về thủ tục Xin Visa Du Học Phần Lan? Trong những giấy tờ chuẩn bị cho việc du học thì xin thẻ cư trú (visa) là 1 bước rất quan trọng và cần thiết. phổ biến người cho rằng xin visa ở các nước Châu Âu là rất khó. bên cạnh đó, giả dụ bạn nắm được những bước, những yêu cầu xác thực và đáp ứng được những yêu cầu ấy, thì việc xin visa du học Phần Lan sẽ không còn cạnh tranh tới vậy. Để biết các thông báo quan trọng về giai đoạn xin visa, mời bạn cùng Viet Legacy theo dõi bài viết sau.

  1. thủ tục xin visa du học Phần Lan cần những gì?
  lúc khiến cho thủ tục xin visa đi du học Phần Lan, bạn cần chuẩn bị kĩ những thủ tục gì?

  1.1 Tờ khai
  Điền đa số thông tin trong tờ khai OLE-OPI. Lưu ý là bạn cần điền bằng tiếng Anh và không để trống mục nào. nếu thiếu đi 1 thông tin nào đó sẽ khiến chậm giai đoạn xin visa của bạn.

  [​IMG]

  Để xin visa du học Phần Lan thì bạn cần chuẩn bị đa số các giấy tờ trong hồ sơ quy định.

  1.2 Thư mời nhập học
  Thư mời nhập học sẽ được nhà trường gửi cho bạn qua thư điện tử, bạn cần đính kèm bản in của thư đấy trong hồ sơ.

  >> Chi tiết cách thức nhập học, tư vấn du học Phần Lan, định cư Phần Lan, tham khảo tại: https://vietlegacy.com.vn/thu-tuc-xin-visa-du-hoc-phan-lan/

  1.3 chứng nhận bảo hiểm
  với việc xin visa thì bạn cần yếu chứng thực bảo hiểm quốc tế. Bạn cần nộp bản gốc, mang rất nhiều thông tin và mệnh giá bồi hoàn, thời hạn, hiệu lực,… nếu như bạn tham dự khóa học dưới 2 năm thì mệnh giá đền bù ít ra là 100.000 Euro. Còn trong khoảng 2 năm trở lên mệnh giá bồi hoàn là 40.000 Euro. Thời hạn bắt đầu mang hiệu lực muộn nhất là trong khoảng ngày bạn dự định tới Phần Lan.

  1.4 giấy tờ chứng minh vốn đầu tư
  Là bản gốc giấy chứng nhận số tiền gửi với số trương mục cá nhân người đi du học tại nhà băng hoặc chứng thực học bổng trong khoảng cơ sở giáo dục hoặc những cơ sở vật chất với liên quan khác. Số tiền được đề nghị là 560 Euro mỗi tháng tương đương khoảng 6.720 Euro cho 1 giấy phép cư trú (visa) sở hữu hiệu lực 01 năm và 13.440 Euro cho 1 giấy phép cư trú mang hiệu lực hai năm. (Các chứng thực vốn đầu tư hay bảo lãnh học bổng hoặc thu nhập của cá nhân khác không được coi là phương tiện tương trợ tài chính hợp lệ.)

  [​IMG]

  thủ tục tài chính chứng minh để được du học Phần Lan

  1.5 Giấy bảo lãnh của bác mẹ
  nếu như học sinh dưới 18 tuổi (tính tới thời khắc nộp hồ sơ xin thẻ cư trú) thì cần bổ sung thêm “Giấy đồng ý của cả ba má hoặc người giám hộ”. Giấy này cần với chữ ký của tất cả các người giám hộ và mang công nhận của cơ quan chính quyền địa phương và phải được dịch công chứng, hợp thức hóa lãnh sự.

  1.6 Thư giới thiệu
  Thư giới thiệu này sẽ lấy từ nơi cơ sở trường học mà bạn đang theo học tập. Được tiêu dùng trong việc xin giấy phép lưu trú du học theo chương trình chuyển đổi học tập.

  1.7 Hộ chiếu
  Bạn cần sở hữu hộ chiếu gốc khi đi phỏng vấn thẻ trú ngụ (visa).

  [​IMG]

  Hộ chiếu

  1.8 các thủ tục khác
  một số thủ tục khác như phụ lục OLEL_PK, các hồ sơ chứng nhận quan trọng khác.

  2.Thủ tục xin visa đi du học Phần Lan như thế nào?
  [​IMG]

  Du học Phần Lan là mong ước của phần đông giới trẻ tiên tiến

  2.1 Xác định mình thuộc diện nào?
  Tại Phần Lan thì việc học tập của các sinh viên nước khác được chia ra khiến hai đối tượng. 1 là đối có du học sinh từ những nước trong khối Liên minh Châu Âu, bạn không cần xin visa mà chỉ cần đăng ký quyền công dân nếu như cư trú và học tại Phần Lan thời gian trên 3 tháng.

  Còn nếu như là sinh viên các nước khác bạn cần phải làm thủ tục xin giấy phép cư trú.

  2.2 Chuẩn bị tài chính
  Để chuẩn bị vốn đầu tư đi du học Phần Lan, bạn phải chuẩn bị tiền học phí và tiền sinh hoạt phí đủ cho trong khoảng 3.5 năm đến 4 năm du học tại Phần. Số tiền học phí cụ thể tùy thuộc vào ngôi trường bạn tuyển lựa nhưng mức học phí du học Phần Lan ước lượng trong khoảng 5.000eur cho tới 13.000eur / một năm. Mức tiền sinh hoạt phí theo quy định của Phần Lan là 560eur/1 tháng nhưng thực tiễn số tiền này mang thể ít hơn hoặc rộng rãi hơn tùy thuộc vào nhu cầu chi tiêu của mỗi cá nhân.

  [​IMG]

  Chuẩn bị thật kỹ về tài chính giúp bạn du học Phần Lan thuận lợi hơn bao giờ hết.

  2.3 Chuẩn bị bằng cấp và các chứng chỉ
  các loại bằng cấp là luôn nhu yếu cho việc xin visa của bạn. do đó phải chắc chắn đã nhận được những bằng, các chứng chỉ học tập mà mình từng tham dự. Đừng quên những loại bằng bắt buộc như bằng tốt nghiệp, chứng chỉ tiếng Anh nhé.

  2.4 Hoàn thiện hồ sơ
  Bước này bạn chỉ cần hoàn thiện lại các hồ sơ thiết yếu ở phần đầu tiên của bài viết này. rà soát lại và chắc rằng những giấy tờ đều xác thực và hợp lệ.

  2.5 tham dự phỏng vấn
  cuối cùng chỉ cần chuẩn bị ý thức thật thoải mái để tham dự phỏng vấn. Hãy nhớ tập trước và xin kinh nghiệm từ các người đi trước nếu có. Lưu ý hãy tới đúng giờ và đúng địa điểm để phỏng vấn nhé.

  3. Quyền lợi lúc có visa du học Phần Lan
  Sau lúc sở hữu được visa Phần Lan, đây còn tờ giấy thông hành giúp bạn sở hữu thể chuyển di giữa 26 đất nước khác nằm trong khối Schengen. một thời cơ vô cùng tốt để bạn có dịp trải nghiệm, du lịch, học tập điều mới lạ.

  Vừa rồi là những thông tin cần thiết cho việc xin visa du học Phần Lan. hy vọng giúp bạn sở hữu thể làm cho thủ tục du học Phần Lan cũng như chuẩn bị xin visa một phương pháp dễ dàng nhất.

  Đây là tất cả giấy tờ xin visa du học phần lan và 1 số lưu ý khi đi phỏng vấn để được xét phê duyệt. Chúc bạn xin được visa du học thật tiện dụng để sở hữu thể trải nghiệm được nền giáo dục tiến bộ bậc nhất tại Phần Lan. ví như bạn đang kiếm tìm công ty tư vấn du học Phần Lan nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, hãy mau chóng liên hệ với Viet Legacy ngay hôm nay!

  Thông tin liên hệ:
  VietLegacy: Tư vấn du học Phần Lan uy tín ngay đây: http://vietlegacy.com.vn
  Hotline: 0903955995
  Địa chỉ: Vinhomes Landmark 3 - 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM
  Email: [email protected]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)