Cách bảo trì màn hình LED trong nhà là gì

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi CongTB, 29/6/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  269
  Không như màn hình led hội trường được hoạt động ở môi trường trong nhà. Màn hình led ngoài trời hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nên yeu cầu kỹ thuật thường cao hơn. Thép là một những vật liệu được sử dụng nhiều trong thiết ké màn hình led. Vì độ bền của thép cao hơn so với các vật liệu kỹ thuật thông thường khác, nên cấu trúc hỗ trợ chính của biển quảng cáo LED ngoài trời thường được làm bằng vật liệu thép. Trong môi trường ngoài trời, vật liệu thép rất dễ bị oxy hóa và gây ăn mòn do các tác nhân như nhiệt độ, độ ẩm, các chất độc hại, rỉ sét nghiêm trọng có thể làm giảm khả năng chịu tải của các cấu kiện thép, vì vậy chúng ta cần phải bảo dưỡng và gia cố biển quảng cáo đèn LED ngoài trời.

  Phương pháp giá cố màn hình LED

  1. Phương pháp mở rộng nền: tăng diện tích nền đáy của biển quảng cáo LED ngoài trời bằng cách đặt tường bao bằng bê tông hoặc bê tông cốt thép, thay đổi độ lún không đều của nền do diện tích nền của biển quảng cáo nhỏ và không đủ chịu lực. sức chứa.

  2. Phương pháp đổ móng kiểu hố móng: bê tông được đổ trực tiếp sau khi đào hố móng theo kiểu hố móng.

  3. Phương pháp đóng cọc: phương pháp sử dụng nhiều loại cọc khác nhau như cột áp tĩnh, cọc đóng, cọc đúc tại chỗ dùng để gia cố móng ở phần dưới hoặc cả hai bên của móng biển quảng cáo.

  4. Phương pháp trát vữa lót nền: Phun đều vữa hóa chất vào nền móng, đồng thời xi măng và làm rắn chắc phần đất rời ban đầu hoặc các vết nứt qua các lớp vữa này để đạt hiệu quả nâng cao khả năng chịu lực của nền, chống thấm và chống thấm.

  Trong quá tình hoạt động màn hình Led có thẻ xuất hiện những vấn đề như nghiêng sụt. Vậy làm sao để giải quyết và khắc phục tình trạng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

  Các phương pháp khắc phục nền của biển quảng cáo ngoài trời

  1. Biện pháp khắc phục hạ cánh khẩn cấp: Thực hiện các biện pháp chống sụt lún cho một bên của nền biển quảng cáo LED ngoài trời bị lún thêm, đồng thời thực hiện các biện pháp hạ cánh khẩn cấp ở phía bên kia. Các phương pháp hạ cánh cưỡng bức bao gồm: tải phôi thép hoặc đá, xây dựng dầm công xôn, đào đất và chỉnh sửa sai lệch bằng cách phun nước.

  2. Phương pháp điều chỉnh độ nâng: Ở phần có độ lún nền của biển quảng cáo nghiêng lớn, lực nâng của từng bộ phận của biển quảng cáo được điều chỉnh làm cho nó quay theo một điểm nhất định hoặc một đường thẳng nhất định để đạt được mục đích khôi phục. vị trí ban đầu.

  Xem thêm:

  Màn hình LED sân khấu

  Ưu điểm màn hình LED hội trường
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)