Cách tạo một bảng hiệu gây sự chú ý đến người đi đường

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi quanghepro, 1/5/18.

 1. quanghepro
  Offline

  quanghepro New Member
  • 8/11

  Bài viết:
  80
  Cách tạo một bảng hiệu gây sự chú ý đến người đi đường

  Bảng hiệu luôn luôn là một phần không thể thiếu trong các cửa hàng hay một cty là một cách rất quang trọng để khách có thể nhận biết của hàng của bạn đan truyền tải thông điệp gì giữa vô vàng bảng hiệu vậy thì bạn làm như thế nào để gây độc đáo từ đó gây cho khách hàng một dấu ấn ?Cty trương gia thiện là một cty chuyên làm bảng quảng cáo tại đà nẵng xin chia sẻ cho bạn vài gợi ý cho bạn tham khảo nhé.


  1 Chọn chất liệu phù hợp:

  Trên thị trường hiện giờ có 4 loại chất liệu thường được các khách hàng lựa chọn nhiều nhất .MICA, Neon sign ,led ,và chữ nổi inox .vì chứa những ưu điểm phù hợp ví dụ : bảng hiệu đèn led là bảng hiệu gây sụ chú ý bang ngày và lẫn bang đêm vì màu sắc rực rở khách có thể tùy chỉnh hiệu ứng dể dàng……

  2.bảng hiệu luôn luôn gắng thông điệp về sản phẩm:

  Khi bạn làm một bảng hiệu thì điều quang trọng là truyền tải thông điệp đến khách hàng mặt hàng mà bạn đan bày bán . chính vì vậy chủ của hàng phải luôn luôn xem kỉ bảng hiệu của mình lựa chọn đã truyền tải đủ thông điếp đến khách hàng hay chưa và bảng hiệu đã gây gây sự chú ý đến khách hàng hay không .

  3. khích thước bảng hiệu:

  Bạn phải dựa theo quy định của pháp luật duy định về một khích thức bảng quảng cáo luôn có những giới hạn mà bạn phải lưu ý khi thi công bảng hiệu. ,các cửa hàng phải dựa theo thiết kế của đơn vị làm bảng quảng cáo mà đưa ra bảng hiệu hợp lý .

  4. Nội dung hiển thị trên biển hiệu

  Các thông tin cần có trong biển hiệu quảng cáo: Tên cửa hàng, slogan, địa chỉ và số điện thoại của cửa hàng, địa chỉ website, ( hoặc facebook – nếu có). Các thông tin cần được hiển thị rõ ràng và dễ nhớ, đồng thời cách sắp xếp bố cục trên biển hiệu cũng cần dễ nhìn và bắt mắt. Các cửa hàng có thể sử dụng những màu sắc nổi bật gắn liền với thương hiệu để tăng điểm nhấn.


  Hình ảnh đưa ra phải ấn tượng để mọi người luôn muốn nhìn ngắm nó. Ngoài ra, hình ảnh được in và thiết kế trên biển hiệu phải đủ độ lớn để khi mọi người đi qua đều có thể nhìn thấy. Các hình ảnh có thể thêm các thiết kế về đèn led để tạo độ sáng. Hình ảnh và chất liệu sử dụng làm biển hiệu phải đảm bảo dễ nhìn và có độ bền cao.


  Thời gian khách hàng đi ngang qua cửa hàng của bạn tính bằng giây, việc tra cứu thông tin cửa hàng trên các mạng xã hội hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, vì vậy nội dung trên biển hiệu cần cô đọng và có sức hút với khách hàng. Hãy đảm bảo rằng khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng của bạn ở mọi nơi.


  Trên đây là một số lưu ý nhỏ về việc thiết kế biển hiệu cho cửa hàng của mình, hy vọng bài viết đã góp thêm cho bạn một vài kinh nghiệm để có thể chọn được một biển hiệu đẹp, độc và thu hút khách hàng.

  Nếu bạn muốn tìm một đơn vị chuyên thi công hay thiết kế về làm bảng quảng cáo tại đà nẵng hãy liên hệ http://truonggiathien.com.vn

  Hotline:0905551633

  Địa chỉ: 422 Điện biên phủ Đà nẵng
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)