Chậu lan hồ điệp dịp 20/1 – Quà tặng đẹp và ý nghĩa

Thảo luận trong 'Hoa, quà tặng, đồ trang trí' bắt đầu bởi dailymaylanh, 30/9/17.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh Active Member
  • 36/45

  Bài viết:
  1,308
  Phụ nữ luôn hạnh phúc khi được tặng hoa, vì cảm thấy được trân trọng, quan tâm và thương xót. Nhân dịp ngày đàn bà Việt Nam này, hãy chọn một chậu lan hồ điệp để làm tặng 20/10 đến những người đàn bà mình quý mến: là bà, là mẹ, là vợ, là cô giáo, là bạn gái, là đồng nghiệp… kèm theo những thông điệp ý nghĩa.

  Chậu lan trắng: tấm lòng tôn kính

  Lan hồ điệp trắng - hoa lan hồ điệp 20/10 là đại diện cho vẻ đẹp sang trọng quý phái và tinh khiết. Trao tặng một chậu hoa lan màu trắng là trình bày của sự hàm ơn và tôn kính.

  [​IMG]

  Chậu lan trắng là món quà 20/10 vô cùng hạp dành tặng cho bà, mẹ hoặc cô giáo.

  Chậu lan tím: tình cảm thuỷ chung

  Tím là màu của sự thủy chung, tinh tế và lãng mạn. Trao tặng một chậu hoa lan tím là trao tặng tình cảm thuỷ chung, son trẻ. Chậu hoa lan tím cũng khơi gợi sự hoà hợp giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và bé nhỏ.

  Đây là món quà 20/10 thật ý nghĩa dành tặng vợ hoặc bạn gái.

  Chậu lan vàng: lời chúc thịnh vượng

  Màu vàng đại diện cho sự no đủ, thịnh vượng và ấm áp. Gửi tặng chậu hoa lan hồ điệp vàng là gửi tặng lời cầu chúc giàu có, thịnh vượng. Đây cũng là món quà trình bày tình cảm coi trọng, quý mến.

  Chậu hoa lan vàng - Hoa lan hồ điệp cho sự Kiện dành tặng cho Sếp hay đồng nghiệp nữ là một món quà 20/10 vững chắc được yêu thích.

  [​IMG]

  Chậu lan tím hồng: ngó phát đạt

  Màu tím hồng ượng trưng cho sự ân sủng, niềm vui và hạnh phúc. Chậu lan tím hồng chẳng những biểu hiện được tấm thực tâm của người tặng mà còn mang đến một sự hanh thông trong công việc. Đây là món quà 20/10 lý tưởng dành tặng cho đối tác nữ.

  Chậu lan trắng tím: vạn sự tốt lành

  Trắng – tím là sự phối hợp kinh điển trong cách cắm hoa lan hồ điệp. Vẻ đẹp trải qua, trong sáng của hoa lan màu trắng phối hợp với sự lãng mạn, thật tâm của hoa lan màu tím giúp truyền tải hầu như cả thảy những thông điệp tốt đẹp nhất mà người tặng hoa muốn gửi đến người nhận.

  Điều đặc biệt của việc tặng Lan hồ điệp cắm chậu là người được tặng có thể thấy được sự sinh sôi, nảy nở của chậu hoa qua từng ngày. Nếu được coi sóc tốt, chậu hoa có thể giữ được tươi lâu và những ai được tặng sẽ giữ mãi thứ tình cảm tốt đẹp trong lòng.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)