Có nên du học nhật bản hay không?

Thảo luận trong 'Du học, tuyển sinh' bắt đầu bởi willson105, 11/4/20.

 1. willson105
  Offline

  willson105 Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  199
  Nền giáo dục hiện đại được quốc tế công nhận
  Không chỉ được biết đến là một quốc gia tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, Nhật Bản còn nổi tiếng với hệ thống giáo dục chất lượng cao, đặc biệt là các ngành khoa học kỹ thuật, kinh tế,…. Nhật Bản hiện là một trong những quốc gia đặt giáo dục làm trọng tâm, việc sở hữu các phát minh, tri thức khoa học kỹ thuật là đầu tàu để đưa đất nước đi lên luôn luôn là quốc sách từ giai đoạn Minh Trị Duy Tân. Trong vòng 20-30 năm gần đây, Nhật Bản đã đóng góp số lượng gần 30 nhà khoa học đạt giải Nobel, số lượng này vượt trội so với một số nước châu Âu, châu Úc và đứng đầu châu Á. Đây là một con số đáng ngưỡng mộ với bất kỳ quốc gia nào. Điều này cho thấy sự phát triển về mặt dân trí song song với kinh tế và công nghiệp của Nhật trong thời kỳ hiện đại.
  Lựa chọn du học Nhật Bản giúp bạn có cơ hội tiếp cận với một nền văn hoá giáo dục lâu đời và phát triển bậc nhất thế giới, với những công trình khoa học kỹ thuật tiên tiến và không ngừng cập nhật đổi mới. Hiện tại, chính phủ Nhật Bản đang tiếp tục đầu tư cho giáo dục nhằm tạo ta môi trường học tập lý tưởng hàng đầu trong nền giáo dục thế giới, thu hút thêm nhiều sinh viên học sinh trong nước và quốc tế.

  Cơ hội nghề nghiệp rộng mở
  Du học Nhật Bản cũng mở đường cho cơ hội việc làm sau này của bạn trở nên dễ dàng hơn, bạn sẽ luôn được săn đón dù bạn dự định sẽ ổn định sự nghiệp ở đâu. Sau khi kết thúc chương trình du học Nhật Bản, bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm được công việc ổn định với mức thu nhập tương xứng với kiến thức và kinh nghiệm bạn có được sau quá trình học.

  Nhật Bản cũng là môi trường làm việc tốt để bạn có nhiều trải nghiệm học hỏi và rèn luyện kỹ năng chuyên môn, từ đó giúp bạn nâng cao cơ hội làm việc tại Nhật Bản hoặc sau khi về nước có thể kiếm được công việc với mức lương cao.

  xem thêm tại : https://echigo.edu.vn/co-nen-du-hoc-nhat-ban-hay-khong/

  Echigo Education
  Địa chỉ: 3/57 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
  Hotline: 028-73000.473; 028-3866.1210
  Zalo/Viber: 090-395-1816
  Facetime: +81-80-5057-4540
  Facebook: /echigo.edu.vn
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)