Cơn sốt làm điên đảo người yêu thú cưng tại Pet Mart HCM

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh' bắt đầu bởi toypoodle, 19/5/16.

 1. toypoodle
  Offline

  toypoodle New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  11
  Từ khóa pet mart tphcm đã trở nên quá phổ biến đối với những người yêu thích chó mèo trên toàn quốc, đó là tên của một siêu thị dành cho thú cưng lớn nhất ở TP. Hồ Chí Minh. Đến đó bạn có thể tìm được tất cả mọi thứ có liên quan đến thú cưng của bạn chó, mèo, có đầy đủ hết. Ở đây còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau như dịch vụ tắm cho chó, tỉa lông cho chó...Đến đây các bạn có thể mua sữa tắm cho chó để mình có thể tự tay tắm cho thú cưng của mình tại nhà, rất tiện lợi.

  [​IMG]

  Nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra việc nuôi chó làm giảm mức độ căng thẳng như thế nào. Sự âu yếm, cùng chơi với chúng, hay đơn giản chỉ là ngắm nhìn chúng cũng có thể làm cho bạn giảm căng thẳng mỗi ngày. Khảo sát cho thấy khi sở hữu chó làm giảm các hooc-mon căng thẳng gây ra bằng cách chăm sóc chúng. Nhiều cuộc nghiên cứu cũng chỉ ra rằng sự âu yếm chó làm giảm tỷ lệ đau tim của người vì vậy những người chỉ nuôi chó hầu như có một trái tim khỏe mạnh. Do vậy, hãy chăm chỉ đưa chó đi dạo, nếu bạn không thể chơi cùng chúng thì hãy mang theo đồ chơi cho chó nhé. Chúng sẽ đùa nghịch thật vui vẻ, bạn chỉ cần ngồi nghỉ ngơi và nở nụ cười thôi.

  [​IMG]

  Để chó phát triển khỏe mạnh thì thức ăn cho chó là một vấn đề rất quan trọng, vì chó là một loài vật rất năng động hay chạy nhảy nên cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý để chó có đủ năng lượng cho một thời gian hoạt động. Hãy tìm loại thức ăn phù hợp nhất cho chú chó của bạn bằng việc nhìn vào những nguyên liệu phù hợp với sở thích của chúng. Rất nhiều loại thức ăn được chia theo tuổi, cân nặng, giống chó và nhu cầu dinh dưỡng
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)