Cửa hàng phấn nụ Huế mua ở đâu - Phấn nụ bà Tùng

Thảo luận trong 'Chăm sóc dưỡng da' bắt đầu bởi thanhthang, 5/12/17.

 1. thanhthang
  Offline

  thanhthang New Member
  • 18/23

  Bài viết:
  453
  Hằng ngày, cửa hàng phấn nụ của bà Tùng không chỉ thu hút khách hàng trong nước mà cả khách hàng từ nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là khách du lịch. Đây là cửa hàng bán Phấn nụ hoàng cung đáng tin cậy nhất hiện nay trong cả nước và luôn là câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi “phấn nụ Huế bán ở đâu”. Bà Tùng và bà Phương đều là những hậu duệ còn sót lại nắm giữ phương pháp làm phấn nụ.

  Việc sử dụng xuyên suốt nguyên một bộ sản phẩm cho da còn giúp bạn thuận tiện hơn mỗi ngày, giúp da bạn tránh khỏi những tác động ngoài mong muốn khi sử dụng nhiều loại sản phẩm khác nhau. Mỗi bộ mỹ phẩm của phấn nụ giúp bạn có được những kết quả nhất định cho những vấn đề còn sót lại trên da của bạn. Phấn nụ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn có được làn da đẹp.

  [​IMG]

  Phấn nụ bà tùng đã mở một cửa hàng bán phấn nụ, chính vì thế mới xuất hiện tên gọi phấn nụ Huế Sài Gòn. Đối với người dân xứ Huế, phấn nụ đã không còn là một cái tên quá xa lạ bởi đây là vùng đất đã khai sinh ra nó. Tuy nhiên, đối với một số người, đặc biệt là giới trẻ sinh sống tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Sau khi lập gia đình, trong quá trình xem xét, quan sát, bà Hường đã quyết định truyền lại bí quyết làm phấn nụ cho con gái út của mình là bà Trần Thị Chút

  Gía thành rẻ, hiệu quả cao là điều hầu hết mọi người đều biết về phấn nụ. Tuy nhiên, nhiều người khi bắt đầu sử dụng phấn nụ đều thắc mắc Phấn nụ huế mua ở đâu bởi đây là mỹ phẩm mang tính gia truyền, thậm chí người trong dòng họ cũng chỉ có một số người biết công thức làm, không phải bất kì nơi nào cũng có được phấn nụ chất lượng tốt.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)