Đặc điểm keo dán màn hình hiển thị

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi CongTB, 16/11/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB New Member
  • 16/23

  Bài viết:
  307
  Màn hình LED hội trường là sản phẩm tuyệt vời, được ứng dụng trong nhiều trường hợp trong cuộc sống. Tuy nhiên, chúng có hạn chế bởi không thể sử dụng ngoài trời. Trong đó, màn hình LED ngoài trời có thể hoạt động tốt ở môi trường ngoài trời. Một trong những nguyên nhân đó là lớp keo bảo vệ màn hình LED.

  Thành phần chính của keo dán bầu màn hình quảng cáo LED là keo dán bầu silicon hai thành phần dẫn nhiệt và chống cháy, là một loại vật liệu cách nhiệt dẫn nhiệt mới được tổng hợp bằng silicon hữu cơ. Nó có đặc điểm không tỏa nhiệt, không ăn mòn, và co ngót nhỏ trong quá trình đóng rắn. Nó thích hợp cho việc hàn kín và đổ các linh kiện điện tử khác nhau để tạo thành một hệ thống cách nhiệt dẫn nhiệt.

  Đặc điểm của keo dán màn hình quảng cáo LED:

  1. Keo dán màn hình quảng cáo LED giá rẻ có khả năng chống thấm, chống ẩm, chống nấm mốc và chống bám bụi, cố định linh kiện, chịu được thời tiết, chịu được hóa chất, linh kiện điện tử nói chung có thể được sử dụng cho nhiều nhiều năm sau khi đóng bầu Giữ tốt các linh kiện điện tử khỏi ảnh hưởng của nhiệt độ và độ ẩm bên ngoài, đồng thời đảm bảo chúng hoạt động ổn định quanh năm.

  2. Keo dán màn hình quảng cáo LED có tốc độ đóng rắn nhanh ở nhiệt độ phòng, hiệu suất sản xuất cao, hiệu suất sử dụng cao, rất phù hợp để vận hành dây chuyền sản xuất hiệu quả.

  Hiệu suất keo sử dụng màn hình LED ngoài trời

  Từ việc phân tích công dụng, keo dán bầu silicone hầu hết được sử dụng trong môi trường ngoài trời, tất nhiên, ở những nơi đặc biệt, nó được sử dụng trong môi trường dưới nước hoặc môi trường tương đối ẩm ướt. Do đó, yêu cầu hiệu suất quan trọng nhất là "khả năng chống chịu thời tiết", nhưng các từ khóa liên quan trực tiếp và chặt chẽ đến khả năng chống chịu thời tiết là: độ bám dính, độ bám dính, độ bền kéo, độ mềm dẻo, sự lão hóa ở nhiệt độ cao và thấp, môi trường axit-bazơ, v.v. Chuyên nghiệp điều kiện. Khả năng chống chịu thời tiết chủ yếu được phản ánh trong việc sử dụng keo dán bầu, trong các môi trường khác nhau, chẳng hạn như: nhiệt độ cao liên tục, nhiệt độ thấp liên tục, độ ẩm không đổi, cũng như mưa gốc axit ngoài trời, ánh sáng mặt trời, gió và tuyết, v.v. Ngoài ra, các yêu cầu mục đích đặc biệt cũng bao gồm khả năng chống chịu. Nó đã được sử dụng trong nhiều năm dưới các yêu cầu về hiệu suất của tia cực tím, độ dẫn nhiệt cao, axit và kiềm cao, và keo đông đặc có thể duy trì độ bám dính ổn định và tốt, độ bền kéo, cách nhiệt, khả năng chống nước, tính linh hoạt.

  Keo cao cấp dùng được với nhiều vỏ nhựa hơn nhưng không thể dán được tất cả các loại vỏ nhựa được sản xuất từ nguyên liệu tái chế (tình huống này được thực tế chứng minh), ngược lại, nhiệt độ sản xuất ổn định thì việc lựa chọn nguyên liệu là tốt, và cấu trúc hợp lý. Vỏ nhựa có thể phù hợp với keo của các mẫu khác nhau và các nhà sản xuất màn hình quảng cáo LED khác nhau.

  Nếu bạn có thắc mắc gì liên quan đến màn hình LED hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và uy tín nhất.

  Xem: báo giá màn hình LED
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)