Đặc điểm và xu hướng phát triển màn hình led nhỏ

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi CongTB, 15/7/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  269
  Tất cả các loại màn hình LED mà chúng ta thường thấy trong cuộc sống như các cửa hàng ven đường, hội nghị, khách sạn… đều sẽ được lắp đặt màn hình LED, đa phần là màn hình LED khổ lớn truyền thống. Với sự cải tiến của công nghệ, hơn và hơn thế nữa Nhiều công ty cũng đang tập trung vào sản xuất màn hình LED sân nhỏ và thị trường màn hình LED sân nhỏ ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm, Vậy màn hình LED sân nhỏ có ý nghĩa như thế nào? và ưu điểm? Hãy cùng Đơn giản tìm hiểu về định nghĩa và đặc điểm của màn hình led sân nhỏ. https://hoanghaled.vn/danh-muc/man-hinh-led-full-color/

  Định nghĩa màn hình led khoảng cách điểm ảnh nhỏ

  Màn hình LED sân nhỏ là màn hình điện tử LED trong nhà với các chấm LED từ p2.5 trở xuống. Các màn hình LED sân nhỏ này có yêu cầu kỹ thuật cao hơn và hoàn thiện hơn so với màn hình LED kích thước lớn và yêu cầu độ phân giải cao. Các dòng màn hình LED trong nhà phổ biến như P1, P1.66, P2, P2.5

  Đặc điểm của màn hình led khoảng cách điểm nhỏ

  1. Độ phân giải cao, tiêu thụ chức năng thấp, không có dư ảnh, tái tạo màu tốt hơn, hiệu ứng cuối cùng về màu sắc và độ sáng tốt hơn.

  2. Màn hình led khoảng cách nhỏ có nghĩa là khoảng cách giữa các đèn led nhỏ hơn, độ phân giải trên một đơn vị diện tích cao hơn và độ nét cao hơn.

  3. Trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn, dấu chân nhỏ, vận chuyển thuận tiện, tản nhiệt êm và hiệu quả, tuổi thọ dài hơn.

  Sự phát triển của màn hình LED khoảng nhỏ

  Thị trường màn hình điện tử LED có xu hướng ngày càng nhiều màn hình LED có kích thước nhỏ, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, chấm càng nhỏ thì hình ảnh càng rõ nét, tuy nhiên do kích thước nhỏ nên nó có thể giải quyết được nhiều vấn đề khác nhau như nhiệt tản nhiệt, đường may, điều chỉnh độ sáng, ... Nó cũng làm nổi bật hiệu suất của công nghệ màn hình LED sân nhỏ. Với sự xuất hiện của các sản phẩm mới có hàm lượng kỹ thuật cao, màn hình LED sân nhỏ đã gia nhập thị trường và cũng tham gia vào cuộc cạnh tranh khốc liệt của thị trường, giá thành rẻ hơn khi công nghệ ngày càng phát triển, do đó giảm chi phí sử dụng. Đồng thời, màn hình LED sân nhỏ không tốn nhiều diện tích, nhiều hạn chế bị vỡ, độ tương tác ngày càng lớn.

  Vận hành màn hình LED trong nhà

  1. Lưu ý đối với công tắc

  Màn hình LED sân nhỏ trong nhà trước tiên phải bật máy chủ trong quá trình chuyển đổi, sau đó bật màn hình. Khoảng thời gian chuyển màn hình khoảng 5 phút. Màn hình này được điều khiển bằng máy tính nên trạng thái bật nguồn có thể hiển thị khi đang bật màn hình. Tránh bật màn hình ở trạng thái mất kiểm soát trong quá trình sử dụng vì bạn sẽ phải hứng chịu rất nhiều dòng điện khởi động. Thường xuyên kiểm tra kết nối của phích cắm và điều chỉnh lại thời gian nếu nó bị lỏng.

  2. Các biện pháp phòng ngừa khi kiểm soát phần điều khiển

  Màn hình led âm trần nhỏ trong nhà được điều khiển bằng máy tính vì phần điều khiển của nó được điều khiển bằng máy tính, vì vậy bạn nên kiểm tra lại dây kết nối của bo mạch điều khiển có được kết nối chắc chắn hay không trước khi bật nguồn nếu phát hiện bị chập, cháy dây trong quá trình di chuyển, bạn nên lặp lại kiểm tra mở nguồn để tìm hiểu Đối với các vấn đề liên quan, nếu có giao diện ngoại vi, bạn nên kiểm tra xem vỏ có được cấp điện sau khi kết nối xong không.

  3. Các biện pháp phòng ngừa đối với hoạt động phần mềm

  Màn hình hiển thị led sân nhỏ trong nhà thường yêu cầu sao lưu phần mềm tương ứng. Bạn phải nắm vững phương pháp cài đặt, hài lòng với việc khôi phục dữ liệu và thực hiện các sửa đổi liên quan đối với cài đặt dữ liệu cơ bản. Các chuyên gia sẽ kiểm tra thường xuyên và dữ liệu không liên quan sẽ bị xóa thường xuyên. Cụ thể điều hành, tránh hệ thống phần mềm điều hành

  Nhưng xyếu tố tac động đến giá màn hình LED như chất lượng vật liệu, thương hiệu, kích thước, khoảng cách điểm, nhà cung cấp,….
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)