Đánh giá chất lượng hình ảnh màn hình LED

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi CongTB, 29/9/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB New Member
  • 16/23

  Bài viết:
  307
  Màn hình LED ngoài trời là dạng màn hình dạng phẳng. Có khả năng hiển thị hình ảnh, đồ họa, video,… và nhiều loại định dạng khác. Màn hình LED đem đến cho doanh nghiệp nhiều ứng dụng như giao thông vận tải, nhà hàng khác sạn, trung tâm tiệc cưới, … Màn hình LED có rất nhiều những ưu điểm . Không chỉ có kích thước lắp đặt linh hoạt hơn, đồng thời về trọng lượng và công nghệ sản phẩm đã được cải tiến rất nhiều. vì vậy muốn mua một sản phẩm màn hình LED ngoài trời chất lượng cần chú ý đến những vấn đè sau đây.

  1. Nhìn vào độ phẳng

  Để đảm bảo hình ảnh hiển thị không bị biến dạng, độ phẳng bề mặt của màn hình lớn LED ngoài trời ngoài trời phải được giữ trong khoảng ± 1mm. hiển thị video để phát các góc chết. Angle. Vì vậy, có thể nói độ phẳng của màn hình led ngoài trời là một trong những yếu tố chính quyết định chất lượng của màn hình led ngoài trời.

  Rõ ràng tuy độ phẳng màn hình LED được quy định rõ ràng trong thông số kỹ thuật màn hình LED. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển và lắp đặt có thể xảy ra những sự cố liên quan. Điều này có thể khiển màn hình LED có sự sai biệt. Do đó, trong quá tình lắp đặt màn hình LED hội trường nên chú ý vấn đề này, hạn chế thấp nhất những tác động tiêu cực đến màn hình LED.

  2. Nhìn vào độ sáng của màn hình

  Nói chung, trong trường hợp này, độ sáng của màn hình led ngoài trời nên trên 2000cd / m2 để đảm bảo rằng người dùng doanh nghiệp có thể thực hiện công việc quản lý hiển thị bình thường của hệ thống, nếu không màn hình led ngoài trời sẽ xuất hiện do không đủ độ sáng và cho phép khách hàng và người tiêu dùng. Người dùng không thể nhìn thấy nội dung giảng dạy của hình ảnh đang được phát. Vì vậy, muốn mua được màn hình LED lớn ngoài trời có hiệu quả xử lý hiển thị tốt thì bạn phải xem thông số chất lượng và độ sáng của hạt đèn LED.

  Đối với màn hình LED trong nhà độ sáng thường dưới 2200 nits, tùy vào khoảng cách điểm ảnh sẽ có sự chênh lệch về độ sáng. Tuy nhiên có vấn đề đặt ra đó là độ sáng màn hình led đôi khi là quá cao. Để giải quyết vấn đề này thì doanh nghiệp sản xuất làm thế nào đó là sử dụng hệ thống cảm biến để điều chỉnh độ sáng. Và vấn đề nữa đó là độ sáng phù hợp không gian ( khoảng cách xem) để được hình ảnh tốt nhất.

  3. Nhìn vào cân bằng trắng của màn hình

  Nếu ba màu cơ bản là 1: 4,6: 0,16, màn hình sẽ hiển thị màu trắng tinh khiết nhất. Do đó, nếu nhà sản xuất màn hình lớn LED ngoài trời tạo ra sự sai lệch một chút về tỷ lệ giữa ba màu cơ bản, thì cân bằng trắng sẽ bị lệch. Từ đó ảnh hưởng đến chất lượng màn hình LED ngoài trời.

  Trên đây là những yếu tố cần xem xét khi mua màn hình LED. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

  Xem thêm: báo giá màn hình LED
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)