Điểu chú ý trong nguyên tắc thiết kế màn hình LED

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi CongTB, 26/6/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  269
  Màn hình led phòng họp, màn hình LED hội trường, nhà hàng tiệc cưới,.. Không còn quá xa lại với chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn màn hình led quảng cáo ngoài trời

  Quảng cáo ngoài trời là phương tiện quảng cáo truyền tải thông tin đến người tiêu dùng ở những nơi công cộng hoặc ngoài trời. Quảng cáo ngoài trời được chia thành hai loại theo quy mô diện tích; một loại lớn như biển hiệu đường phố, cột đơn, mái che và tường dân dụng, quảng cáo bơm hơi, v.v., loại khác là loại nhỏ như hộp đèn, cửa đi. đầu, thùng xe, bóng bay, v.v. Biểu ngữ, v.v. Các hình thức quảng cáo lộ thiên này là hình thức quảng cáo ngoài trời, tiếng Anh gọi tắt là Out Door, gọi tắt là quảng cáo OD. Là một phương tiện thông tin đại chúng mới, quảng cáo ngoài trời có những ưu điểm gì?

  Giá thấp

  So với các phương tiện khác như quảng cáo truyền hình đắt tiền và quảng cáo trên tạp chí, thì quảng cáo ngoài trời rất đáng đồng tiền.

  Giống như màn hình led phòng họp, màn hình led quảng cáo cũng có thể hoạt động trong nhà. Tuy nhiên, bạn nên chú ý không sử dụng nhầm lẫn giữa 2 dòng sản phẩm này. Vì chúng có sự khác biệt và chất lượng, mức bảo vệ, độ sáng,…

  Ảnh hưởng thị giác

  Một tấm biển quảng cáo khổng lồ dựng ở vị trí đắc địa, hay những nhà chờ xe buýt đáp ứng mọi nơi là điều bắt buộc đối với bất kỳ công ty nào muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu lâu dài. Nhiều biển quảng cáo ngoài trời nổi tiếng có lẽ vì sự bền bỉ và nổi bật đã trở thành biển hiệu nổi tiếng ở khu vực này, người ta có thể ngoảnh mặt làm ngơ trước những công trình trên phố, nhưng những biển quảng cáo khổng lồ này là thứ duy nhất khó quên trong một thời gian dài.

  Thời gian hoạt động

  Nhiều phương tiện truyền thông ngoài trời là bản phát hành lâu dài, phù hợp với mọi thời tiết. Họ đứng đó 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, và có nhiều thời gian nhất để phát tán. Khi các hoạt động ngoài trời của mọi người tăng lên và họ nhận được nhiều ảnh hưởng hơn từ quảng cáo ngoài trời, tỷ lệ hiển thị của quảng cáo ngoài trời cũng tăng lên rất nhiều.

  Tần suất

  Thông qua sự sắp xếp và phân bố hợp lý, các phương tiện ngoài trời có thể tạo ra một tỷ lệ và tần suất đến lý tưởng. Bằng cách chọn đúng thời gian và địa điểm, và sử dụng phương tiện truyền thông ngoài trời phù hợp, bạn có thể tiếp cận hầu hết mọi tầng lớp của đám đông và thậm chí có thể khớp nhịp sống của khán giả một cách liền mạch. Tôi đã nói về những ưu điểm và đặc điểm khách quan của quảng cáo ngoài trời, vậy chúng ta cần nắm những nguyên tắc nào trong quá trình thiết kế?

  Sự rõ ràng của việc truyền tải thông tin


  Đơn giản là nguyên tắc quan trọng trong thiết kế quảng cáo ngoài trời Đối tượng của quảng cáo ngoài trời là người đi bộ đang chuyển động. Hầu hết quảng cáo ngoài trời chỉ được đọc trong vài giây. nguyên tắc, đi xuống và suy nghĩ kỹ, cố gắng để lại nhiều chỗ cho trí tưởng tượng cho khán giả. Cần biết rằng sự chú ý của người tiêu dùng đối với quảng cáo tỷ lệ nghịch với lượng thông tin trên màn hình. Hình ảnh trên màn hình càng phức tạp, cảm nhận của khán giả càng rối loạn; màn hình càng đơn giản thì giá trị chú ý của người tiêu dùng. Đây chỉ là sự ngắn gọn.

  Trên đây là những vấn đề liên quan đến màn hình LED ngoài trời. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm màn hình LED khác nhau như trong nhà ngoài trời…. Với nhiều dòng sản phẩm như P2, P3, p4, P5, P6,… màn hình led phòng họp
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)