Giá bảng hiệu alu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi inan365, 15/4/18.

 1. inan365
  Offline

  inan365 New Member
  • 6/11

  Bài viết:
  40
  Hình thức quảng cáo, marketing hay đơn giản là thể hiện tên gọi sử dụng bảng hiệu alu đã không còn xa lạ với doanh nghiệp kinh tế hiện nay. Giá rẻ, nhiều kiểu dáng, thiết kế, phù hợp với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau… là những ưu điểm khiến loại bảng hiệu này nhận được nhiều sự lựa chọn. Vấn đề được quan tâm tiếp theo là, giá bảng hiệu alu được tính như thế nào?
  thi công quảng cáo giá rẻ Nhất Việt xin được chia sẻ tới bạn đọc như sau
  [​IMG]

  Bảng giá của bảng hiệu alu luôn được các công ty cung cấp cho khách hàng minh bạch
  Diện tích bảng hiệu
  Tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp, mục đích hoặc ý tưởng, chiến lược quảng cáo mà doanh nghiệp lựa chọn thực hiện tấm bảng hiệu chữ nổi có đèn có diện tích khác nhau. Chẳng hạn với cửa hàng, shop thời trang… chỉ cần để tên và địa chỉ, diện tích khoảng 1-2 m2 hay công ty, trung tâm thương mai, viện thẫm mĩ có quy mô hoành tráng, muốn một tấm bảng hiệu diện tích trên 10m2 để thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp… Từ đó giá bảng hiệu alu cũng thay đổi rất lớn.
  Chữ nổi và thiết kế chữ nổi
  Có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng là vì loại bảng hiệu này cho phép sử dụng chất liệu bền bỉ với thời gian, màu sắc đẹp và có thể tự do lựa chọn kiểu chữ, thiết kế có đèn bên trong sáng lên vào ban đêm thu hút khách hàng mọi thời điểm. Có thể sẽ là nhiều chữ chiếm hết diện tích bảng hoặc chỉ đơn giản một vài chữ ấn tượng nổi bật trên nền màu rộng lớn, tất cả phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế, mục đích thực hiện của doanh nghiệp, từ đó khiến giá bảng hiệu alu được báo cho khách hàng hoàn toàn khác nhau.
  Thị trường bảng hiệu hiện nay vô cùng sôi động, các công ty thực hiện cũng cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng hơn về chất liệu, kiểu dáng, thiết kế… phù hợp yêu cầu, mục đích của các doanh nghiệp. Sau đó đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp sẽ làm công tác xem xét tình hình thực tế, đo đạc, phác thảo bố cục, chi phí… và báo giá bảng hiệu alu cho khách hàng. Khi hai bên đạt được sự thống nhất sẽ lập tức tiến hành thực hiện.

  Liên hệ in kỹ thuật số Công ty Nhất Việt

  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình

  0907.737.734

  [email protected]

  Liên hệ in kỹ thuật số Công ty Nhất Việt

  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình

  0907.737.734

  [email protected]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)