Hiệu quả màn hình led quảng cáo ngoài trời

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi CongTB, 1/7/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  269
  Cũng giống như màn hình LED phòng họp. Màn hình quảng cáo đóng một vai trò quan trọng, và dần trở thành một biểu tượng độc đáo của các thành phố lớn. Gần đây, có người hỏi về ưu điểm của màn hình lớn LED quảng cáo ngoài trời,

  Ưu điểm màn hình LED quảng cáo

  Đầu tiên là có thể hỗ trợ quảng cáo 24/24. Lợi ích của màn hình quảng cáo lớn có thể dùng để truyền thời lượng, nếu có điều kiện có thể truyền hình trực tiếp 24/24. Điều này tránh được tình trạng thiếu không gian cho các loại lan khác hàng ngày, ưu điểm là triệt để hơn.

  Thứ hai là nó có thể mang lại tác động thông tin mạnh mẽ hơn. Thứ ba là tần suất phát hành tương đối cao, nói chung có thể tạo ra tỷ lệ đến và tần suất vượt quá mọi người, chọn đúng thời điểm và địa điểm có thể mang lại hiệu quả không ngờ.

  1. Hình ảnh rõ ràng hơn

  Màn hình LED full color ngoài trời có mật độ điểm ảnh cực cao, do đó hiệu ứng hình ảnh mà nó thể hiện có độ nét cao hơn, mang lại vẻ đẹp hình ảnh cho mọi người và có thể hiển thị sản phẩm trên màn hình một cách sống động.

  2. Hiệu suất chi phí cao

  So với các loại màn hình khác, màn hình này có tỷ lệ giá thành cao nhất, không chỉ cho hình ảnh độ nét cao mà còn có giá thành đẹp, được mọi người đón nhận và có thể giảm chi phí đầu tư của người dùng một cách hiệu quả.

  3. Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng

  Đây cũng là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao. Bộ truyền động công suất thấp kết hợp với công nghệ điều khiển màn hình điều khiển nhiệt độ và điều khiển độ sáng có thể làm cho màn hình LED đủ màu ngoài trời đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng nói chung.

  4. Mức độ bảo vệ cao

  Màn hình LED full color ngoài trời có thiết kế dạng tủ độc đáo, đạt tiêu chuẩn bảo vệ IP nên có độ bảo vệ cao, đáp ứng hiệu quả nhu cầu lắp đặt ngoài trời. Bạn có biết điểm khác biệt giữa màn hình LED trong nhà và ngoài trời là gì không?

  5. Độ ổn định cao hơn

  Nguyên liệu của màn hình LED full color ngoài trời được lựa chọn cẩn thận và có chất lượng cao, phương án thiết kế được áp dụng tương đối khoa học và quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt, tất cả đều đảm bảo độ ổn định cao của màn hình full color ngoài trời Màn hình LED và độ tin cậy cao, sản phẩm này có thể mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng nên được khách hàng yêu thích.

  Nói tóm lại màn hình LED là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Những ứng dụng của màn hình LED rất đa dạng. Màn hình LED hiện nay có các sản phẩm như P2, P3, P4, P5, P6,…
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)