Kem chống lão hóa mắt và môi endocare eye and lip contour

Thảo luận trong 'Điều trị thẩm mỹ da' bắt đầu bởi tamkate, 4/11/16.

 1. tamkate
  Offline

  tamkate New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  22
  Kem xóa nhăn, chống thâm, trẻ hóa da vùng mắt, môi endocare eye and lip contour sở hữu nhiều thành phần cao cấp được nghiên cứu và cung cấp tại Tây Ban Nha sẽ mang lại một giải pháp hợp lý để phục hồi sự trẻ trung cho dung nhan của bạn.

  [​IMG]

  SCA Biorepair: là công nghệ sửa chữa vô cùng chuyên sâu khi không và lớn mạnh tái tạo khía cạnh da tiên tiến nhất.
  Tetrahydrocurcuminoids: thực vật có khởi thủy chống viêm và giúp làm cho dịu da hiệu quả.
  Vitamin E: những hoạt động chống oxy hóa để hỗ trợ bảo vệ da và sửa chữa.
  Hydrating phức tạp: Hygroplex & Pentavitin tái tạo những khía cạnh giữ ẩm tự nhiên của da (NMF) chế tạo dưỡng ẩm chuyên sâu và bền vững. Tetrahydrocurcuminoids: Thực vật có căn nguyên chống viêm và giúp làm cho dịu da.
  Hydrating Complex: Hygroplex & Pentavitin replicate the skins natural moisturising factors (NMF) to provide intensive and sustained moisturisation.

  Kem chống lão hóa mắt và môi Eye & Lip Contour Endocare

  Kem chống lão hóa mắt môi Eye & Lip Contour Endocare là mỹ phẩm được chứng minh với tác dụng thông minh trong việc ngăn ngừa lão hóa vùng mắt và môi cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm với cất những thành phần giữ ẩm, giúp cải thiện nếp nhăn vùng mắt, môi, viền môi rất hiệu quả. Eye & Lip Contour Endocare là 1 cái kem dưỡng dạng lỏng mang sức mạnh tái sinh, chống oxy hóa, phục hồi độ săn chắc.

  GIẢI PHÁP XÓA NHẲN HIỆU QUẢ TỪ EYE & LIP CONTOUR ENDOCARE

  Các quầng thâm, vết chân chim, nếp nhăn trên vùng da quanh mắt hay khỏe miệng nó làm cho bạn trông già nua đi đông đảo và điều đó làm cho đa dạng chị em phụ nữ ko còn tự tin sở hữu gương mặt của bản thân mình. Vậy làm sao để xóa đi những nếp nhăn xấu xí này?

  Kem xóa nhăn, chống thâm, trẻ hóa da vùng mắt, môi Eye & Lip Contour Endocare với đa dạng thành phần cao cấp được nghiên cứu và cung ứng tại Tây Ban Nha sẽ mang lại 1 giải pháp logic để phục hồi sự trẻ trung cho dung nhan của bạn.

  Thành phần trong Kem chống lão hóa mắt và môi Eye & Lip Contour Endocare

  Eye & Lip Contour Endocare được nghiên cứu mang một công thức đặc thù, yêu thích dùng hàng ngày. Tập trung tái sinh, làm ẩm và khiến dịu da một cách tinh tế nhất.

  [​IMG]

  Hoặc bạn có thể tậu hiểu thêm 1 số sản phẩm khác tại: Bellabelle.vn

  Xem thêm: nanoluxe - giải pháp toàn diện cho làn da của bạn
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)