Làm biển led giá rẻ tại TPHCM

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi inan365, 23/4/18.

 1. inan365
  Offline

  inan365 New Member
  • 6/11

  Bài viết:
  40
  Dịch vụ Làm biển led giá rẻ tại TPHCM của in kỹ thuật số Nhất Việt quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, về độ bền cũng như thẩm mỹ. Tốc độ thi công nhanh gọn, linh hoạt về thời gian, đảm bảo tiến độ cho khách hàng, bảo hành lâu dài… Và điều quan trọng nhất đó là dịch vụ tại Nhất Việt có giá thành phải chăng nhất.

  [​IMG]

  Các ưu thế của biển led quảng cáo

  Không khó để chúng ta thấy các quảng cáo tương tự như “làm biển led giá rẻ tại TPHCM”. Điều này chứng tỏ một việc đó là trong lĩnh vực quảng cáo thì biển led đang có một tỷ trọng ngày một lớn dần. Cũng không khó hiểu lắm bởi vì so với các loại biển quảng cáo ánh sáng (dùng nguồn sáng) truyền thống thì biển quảng cáo sử dụng đèn led mang đến nhiều ưu thế hơn hẳn. Một số các ưu thế của đèn led dùng trong làm biển quảng cáo có thể được liệt kê như sau:

  Nhỏ gọn dễ thiết kế: So với các loại đèn sợi đốt hoặc đèn neon thì đèn led có ưu thế hơn hẳn về thể tích. Nhỏ nhất có thể chỉ bằng cái đầu tăm, làm biển led quảng cáo có thể rút gọn lại thể tích. Điều này giúp cho việc tiết kiệm nguyên vật liệu, tiết kiệm diện tích đặt biển, thi công dễ dàng hơn…

  Tiết kiệm năng lượng tối đa: Nói về năng lượng tiêu thụ cho một tấm biển quảng cáo nhỏ thì không đáng gì nhưng nếu nó rất to (phải dùng đến vài chục đèn neon) thì lại là một vấn đề khác. Biển led sẽ giúp cho việc tiết kiệm điện hơn cả vì hầu hết các loại đèn led chỉ dùng đòng điện từ 5 đến 12v, 1 chiều 500mmA. Tuy dùng năng lượng thấp như lại cho ánh sáng tốt hơn nhiều so với các loại đèn khác.


  Tuổi thọ cao, an toàn: Tuổi thọ của đèn led có thể lên đến 25 – 50.000 giờ chiếu sáng liên tục. Có thể nói đây là loại đèn bền nhất hiện nay. Thời gian tồn tại của biển led lâu sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được kinh tế đáng kể để thay mới. Ngoài ra độ bền của biển led cũng tương đương với thời gian tồn tại của đèn. Dòng điện một chiều nhỏ, công suất thấp, ánh sáng lạnh (không tỏa nhiệt) là các ưu thế về tính an toàn, rất khó có thể xảy ra chập cháy, độ an toàn tối đa.

  Làm biển led giá rẻ có những loại nào?

  Có thể ở các đơn vị khác thì dịch vụ làm biển led giá rẻ tại TPHCM chỉ tính riêng cho một số loại biển led nhất định nhưng ở thi công quảng cáo giá rẻ Nhất Việt thì dịch vụ làm biển led giá rẻ tại TPHCM áp dụng cho tất cả các loại biển led.

  Biển led hay nói cách khác là biển quảng cáo sử dụng đèn led được chia ra làm một số loại như sau:

  Biển led hộp đèn: đây là loại biển led có tên gọi khác như “hộp đèn siêu mỏng” vì nó rất mỏng so với các loại hộp đèn truyền thống khác. Mặt ngoài của hộp đèn có thể được bao bởi bạt, decal hoặc backlit film. Nguồn sáng sử dụng ở đây là hệ thống đèn led bên trong.

  Biển đèn led: Hay còn gọi là biển vẫy đèn led, loại biển này không quá to và không được đặt ở quá cao. Các họa tiết, chữ viết trên biển được cấu tạo từ những bóng đèn led nhỏ với màu sắc khác nhau. Đây cũng là loại biển led phổ biến nhất hiện nay.

  Biển led matrix: Hay còn gọi một cách việt hóa là biển led ma trận. Loại biển này được sử dụng như một công cụ đa năng vừa làm biển vừa chạy các chương trình quảng cáo. Nó có tác dụng như một màn hình, các chữ chạy trên biển được lập trình theo ý người chủ tạo nên dòng chữ đang chạy thu hút sự chú ý.

  Liên hệ Công ty Nhất Việt

  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình

  0907.737.734

  [email protected]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)