Loại máy bơm nước bơm được cả tạp chất

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 7/6/19.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New Member
  • 16/23

  Bài viết:
  927
  Máy bơm đa năng động cơ Diesel

  Các nhà thầu công trình xây dựng, các công ty xử lý thoát nước thành phố và nông dân thường cần bơm hút, khử nước ở những khu vực đầy lá, cát, nước thải, cành cây, bùn cát và bùn đất. Những công việc này sẽ được thực hiện tốt nhất bằng máy bơm nước đa năng động cơ diesel.

  Xem >>> máy bơm nước 1 ngựa

  Nếu bạn cần loại bỏ các mảnh vụn có đường kính lớn hơn 1 - 2 cm, bạn sẽ cần một máy bơm đa năng (máy bơm rác) thay vì máy bơm bán bùn. Chi phí mua một máy bơm rác có động cơ chạy bằng nhiên liệu diesel sẽ cao hơn so với máy bơm bơm chạy bằng xăng hay điện. Nhưng một máy bơm diesel có khuôn khổ sử dụng hiệu quả cao hơn rất nhiều có tức thị nó tốn ít uổng hơn hoạt động động cơ. Nếu bạn là nhà thầu hoặc nông dân cần dùng máy bơm một cách liên tục trong thời kì dài thì máy bơm có động cơ chạy bằng nhiên liệu diesel là phù hợp với nhu cầu bơm, hút, tưới nước cây trồng của bạn.


  [​IMG]

  Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-ti...-chi-tiet/may-bom-cong-nghiep-pentax-671.html

  tuốt luốt các máy bơm rác (máy bơm đa năng) có động cơ chạy bằng nhiên liệu Diesel luôn có những đặc điểm khác biệt với các máy bơm khác. Máy bơm tạp chất (máy bơm rác) được làm bằng nhôm, gang và thép. Vỏ của máy bơm tạp chất (máy bơm rác diesel, máy bơm đa năng diesel, máy bơm chất thải diesel) được làm bằng gang, các cánh quạt và trục cũng được làm bằng gang hoặc thép không gỉ. Đây là những nguyên liệu cao cấp có thể chịu được sự va đập, điều này có tức là máy bơm có thể hoạt động liên tục và bền hơn trong thời gian dài. Các thùng chứa trên máy bơm rác diesel đảm bảo an toàn và không gây tiếng ồn khi hoạt động. Vỏ thép cách nhiệt rốt cuộc giúp giảm tiếng ồn, điều này là điều kiện rất tốt nếu bạn cần sử dụng máy bơm trong khu vực đông dân cư hoặc trọng điểm tỉnh thành với nhiều dụng cụ giao thông qua lại.

  Kích thước của các tạp chất mà máy bơm rác diesel có thể xử lý sẽ tùy thuộc vào loại bánh công tác, mã lực động cơ và Kích thước của các cổng hút, xả của máy bơm. Một máy bơm rác sẽ không nghiền nát các mảnh vụn, nhưng thay vào đó nó sẽ cho các mảnh vụn như sỏi, lá và cành cây đi duyệt máy bơm vì nó có các tĩnh mạch và vỏ bọc lớn hơn những loại máy bơm thường ngày khác.

  Xem >>> máy bơm Pentax

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204
   
: may bom nuoc

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)