Màn hình led được sử dụng như thế nào

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi CongTB, 6/5/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  210
  Do chất lượng ánh sáng, công nghệ màn hình LED tiếp tục phát triển từng ngày. Không chỉ trong nhà mà mọi không gian đóng mở đều có thể sử dụng sản phẩm này. Bạn có thể thấy công nghệ màn hình LED tại nhà ở khắp mọi nơi. Những lý do quan trọng nhất cho sự lan tỏa của sản phẩm; Nó có thể được thực hiện theo các kích thước mong muốn, thu được hình ảnh chất lượng và tiêu thụ năng lượng thấp.

  Màn hình LED được sử dụng như thế nào?

  Màn hình LED, một trong những công cụ quảng cáo tốt nhất hiện nay, đang phát triển và tiếp tục trên con đường của nó với những bước đi vững chắc. Công nghệ màn hình LED được sử dụng tại các quảng trường của thành phố, tàu điện ngầm, Trung tâm mua sắm, sân bay, bệnh viện, sân vận động, các kênh truyền hình và nhiều hơn nữa. Màn hình LED, có thể được làm theo kích thước mong muốn và tăng thêm nhiệt cho không gian, được thiết kế đặc biệt cho không gian nội thất. Màn hình công nghệ LED, có thể có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, có thể được gắn trên tường, lắp đặt với sự trợ giúp của cột điện hoặc nhúng trên tường. Ở những khu vực rộng lớn bên ngoài và bên trong, hình dạng bảng hiệu được ưa chuộng hơn cả. Hệ thống đèn LED trong nhà; nó cho kết quả chất lượng tốt hơn so với màn hình dưới ánh sáng ban ngày.

  Màn hình LED trong nhà được phân loại theo khoảng cách giữa các điểm ảnh. Phạm vi pixel của màn hình LED trong nhà được gọi là P10 được biểu thị bằng 10mm. P2 có nghĩa là khoảng cách là 2mm.

  Trên thị trường có rất nhiều loại màn hình led như màn hình led trong nhà (P2, P3, P4, P5, P6,…) và màn hình led ngoài trời ( P5, P6, P7,. P8,..) Mỗi dòng sản phẩm có những ưu điểm và những đặc điểm riêng. Nếu bạn có những thắc mắc về vấn đề này hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận những sự hỗ trợ tốt nhất.

  Ứng dụng màn hình led như sau

  Màn hình hiển thị giờ cất cánh và hạ cánh của máy bay và hiển thị nhiều thông tin khác nhau tại các sân bay

  Màn hình được sử dụng trong phòng điều khiển

  Màn hình được sử dụng trong bảo tàng và trong các khu vực trưng bày các tác phẩm nghệ thuật

  Màn hình được sử dụng trong Trung tâm mua sắm

  Màn hình được sử dụng trong các khu vực tổ chức triển lãm và hội nghị

  Màn hình được sử dụng trong hành lang, phòng họp hoặc phòng mời của khách sạn

  Màn hình được sử dụng trong các cửa hàng và nhà hàng

  Ngoài ra màn hình led có rất nhiều những ứng dụng khác nhau như sử dugnj trong quảng cáo, sử dụng trong sân khấu ngoài trời,…

  Xem thêm:

  - Màn hình led sân khấu

  - Mua màn hình led
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)