Nguyên nhân và cách sửa lông mày phun xăm hỏng

Thảo luận trong 'Làm đẹp tự nhiên' bắt đầu bởi kienthuclamdep, 16/1/23.

 1. kienthuclamdep
  Offline

  kienthuclamdep Active Member
  • 6/11

  Bài viết:
  47
  Lông mày trổ xanh, trổ đỏ, dáng không cân,… là những trường hợp rất thường xuyên gặp phải sau 1 khoảng thời gian phun xăm. Trường hợp lựa chọn sai phương thức xóa sửa sẽ làm lông mày bạn còn tệ hại hơn, hoàn toàn có thể gây nên những biến tướng rất lớn như ra máu, bỏng rát, sẹo, cháy lông,… Vậy cần xem xét gì lúc chọn lựa cách khắc phục xử lý chứng trạng phun xăm lông mày hỏng. Cùng với https://seoulspavn.webflow.io tìm hiểu rõ ràng hơn về vấn đề này.

  [​IMG]

  cách giải quyết xóa sửa phun xăm lông mày hỏng an toàn, hiệu quả

  1. Những thảm họa phun xăm lông mày hỏng thường bắt gặp
  Phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp tường chứng như đấy là kĩ thuật đơn giản, tác động phía bên ngoài da nên bên trên nguyên tắc thành công và độ an toàn và đáng tin cậy cao. Mặc dù vậy, nó hoàn toàn không dễ chơi như toàn bộ người vẫn nghĩ, đặc biệt so với những công nghệ phun xăm lông mày tiên tiến như điêu khắc hay hairstrokes. Trên thực ra, vẫn xảy ra các tình huống sau thẩm mỹ và làm đẹp, lông mày bị hỏng với cùng một số triệu chứng điển hình nổi bật như:

  • hai phía chân mày thiếu cân bằng, bên rẻ bên cao
  • Màu lông mày quá đậm, quá mờ không như ý
  • Sợi khắc quá cứng, ko hài hòa với sợi lông mày thật
  • Lông mày bị trổ xanh trổ đỏ làm gương mặt đáng kinh hãi
  • Lông mày hỏng, đã xóa bằng những phương thức ko an toàn (dung dịch, Laser cũ) khiến cho lông mày càng trở nên thảm họa: tổn hại, bong tróc, chảy máu, bong lột da, cháy trụi lông, tệ hơn là sẽ để lại sẹo.
  [​IMG]

  Ảnh một vài trường hợp phun xăm lông mày bị hỏng lỗi

  đọc thêm review điêu khắc chân mày ở đâu đẹp tại link: https://seoulspavn.webflow.io/tin-tuc/dia-chi-phun-xam-long-may-uy-tin-nhat-sai-gon

  2. Nguyên nhân kéo theo phun xăm lông mày hỏng lỗi
  Phần lớn tình huống xăm chân mày bị lỗi hư hỏng là bởi vì những nguyên nhân sau:

  • tay nghề kĩ thuật viên phun xăm còn non kém: chuyên gia trực tiếp tiến hành xăm, phun, điêu khắc chân mày mày không nắm vững kĩ thuật, thao tác sai, ko chuẩn xác dễ khiến tổn thương da, lệch dáng, đi quá đậm khiến gương mặt bị già.
  • Chăm sóc sai chỉ dẫn: đa số chúng ta không thận trọng trong chăm sóc như gãi, cọ xát mạnh… khiến cho lông mày bị đứt sợi đều là nhân tố làm lông mày bị hỏng.
  • sử dụng quá mực xăm trôi nổi trên thị trường, chưa đc kiểm nghiệm chất lượng: Mực xăm không rõ ràng nguồn gốc căn nguyên với giá thành rẻ, chứa nhiều thành phần kim loại. Sau 1 số giờ sẽ bị oxi hóa, lông mày sẽ bị chuyển hẳn qua màu đỏ, blue color nhìn siêu mất thẩm mỹ.
  • lựa chọn cơ sở xóa sửa không uy tín: lúc lông mày hỏng, muốn xóa sửa nhưng lại chọn lựa cách thức ko an toàn và đáng tin cậy toàn (dung dịch, Laser cũ) khiến cho lông mày càng phát triển thành thảm họa: thương tổn, bong tróc, bị chảy máu, bong lột da, cháy trụi lông, thậm chí để lại sẹo.
  3. Cách xóa sửa lông mày hỏng an toàn, hiệu quả
  Có nhiều cách thức để xóa sửa cặp lông mày bị phun xăm hỏng nhưng đâu là phương pháp an toàn và đáng tin cậy và đem đến hiệu quả tự nhiên nhất?

  3.1 cách thức phun chồng lớp mực
  đây là phương pháp xử lý thời gian nhanh nhưng không dứt điểm. Có các tình huống lông mày bị trổ màu, tại một số trong những trung tâm không có kỹ thuật xóa xăm, họ thường tư vấn cho khách chọn lựa cách thức phun đè lên trên mà hoàn toàn không xóa. Phương pháp này chỉ là mang ý nghĩa tạm bợ, sau một thời gian, lông mày lại trổ màu như ban đầu. Lúc lông mày có lớp mực phun chồng chéo lên nhau thì việc xóa lớp mực đó cũng trở nên khó hơn, mất nhiều số giờ hơn.

  3.2 phương pháp xóa sạch lớp mực, tiếp đến làm lại lông mày mới
  "Để xử lý triệu chứng lông mày bị phun xăm hỏng, chúng ta cần phải nên xóa sạch sẽ lớp mực cũ đi, tiếp đến làm lại lông mày mới. Khi nào lớp mực cũ đc khắc phục sạch sẽ, bạn cũng có thể lựa chọn bất kì công nghệ phun xăm lông mày nào, kể cả đi sợi tự nhiên như điêu khắc hay hairstroke."

  mặc dù vậy việc xóa sổ lớp mực cũ 1 cách an toàn thì lại là điêu không hẳn dễ dàng. Không ít người chọn lựa xóa xăm bằng dung dịch hay bằng kỹ thuật laze cũ, không an toàn thì hậu quả để lại cũng vô cùng nghiêm trọng: lông mày sẽ bị ra máu, đau ngứa, bong tróc, cháy trụi lông, thậm chí còn để lại sẹo.

  giờ đây việc khắc phục lại càng gian nan hơn. Còn trường hợp lựa chọn laze công nghệ cao để khắc phục thì lại rất an toàn. Bởi cơ chế hoạt động của những dòng laze này chỉ tác động vào hạt mực, phá tan kết cấu hạt mực thành vô số hạt siêu nhỏ li ti, từ đó thể chất tự sa thải ra phía bên ngoài qua hệ bồi tiết mà không ảnh hưởng tới vùng da hay sợi lông mày.s

  [​IMG]
  Ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ Hairstrokes lông mày
  Vậy phương pháp xóa sửa lông mày hỏng an toàn, hiệu quả tốt nhất - đó đó là xóa sạch sẽ lớp mực bằng laze kỹ thuật cao, tiếp nối làm lại lông mày mới với công nghệ kỹ thuật phun xăm hiện đại điêu khắc lông mày, hairstroke lông mày.

  >>> tìm hiểu thêm: xăm chân mày cử ăn gì
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)