Nhà thầu thi công cửa nhựa đà nẵng

Thảo luận trong 'Nội thất, ngoại thất' bắt đầu bởi suminhtrien, 10/10/19.

 1. suminhtrien
  Offline

  suminhtrien Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  204
  NHÀ THẦU CÁC LOẠI CỬA TẠI ĐÀ NẴNG  Hiện nay cửa nhựa lõi thép đang chiếm thị phần rất cao trong lĩnh vực cửa và đã được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng đánh giá cao về dòng sản phẩm này, nhằm đáp ứng nhu cầu trên có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp cửa nhựa lõi thép ra đời. Tuy nhiên để lựa chọn được nhà thầu thi công cửa uy tín – chất lượng là vấn đề rất quan trọng và đắn đo của chủ đầu tư.


  Khang Nam window ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu từ tại Đà Nẵng, được các chủ đầu tư tin tưởng và chấp nhận cho thầu những công trình lớn như hiện nay như là các loại công trình: khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ...ở cấp 3, 4 sao...  – Qua quá trình làm việc với nhiều quý khách hàng, chúng tôi rút ra 1 điều rằng: hầu như các gia đình đều là lần đầu tiên làm quen với cửa nhựa lõi thép nên chưa biết rõ về yếu tố kỹ thuật, độ an toàn, giá cả ra sao. Vì vậy để lựa chọn sản phẩm nào cho ngôi nhà của mình: cửa sắt, cửa nhôm, cửa gỗ ( cửa truyền thống ) hay cửa nhựa lõi thép.


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]

  Những công trình Khang Nam window đã thi công


  Vì sao chọn nhà Thầu Cửa Khang Nam window:


  - Là Nhà thầu cửa chuyên nghiệp

  - Giá thị trường ở mức thấp so với các nhà thầu khác
  - Dòng sản phẩm chất lượng
  - Tính thi công chuyên nghiệp


  Đánh giá về giá cả và chất lượng dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép

  Cửa nhựa lõi thép có giá thành thấp hơn cửa nhôm với giá rẻ hơn không đồng nghĩa là chất lượng thấp nếu sét các mặt cửa nhựa lõi thép đáp ứng tốt tất cả các mặt cần thiết của một bộ cửa. Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế mà chọn chất lựa cửa phù hợp để giảm giá thành là điều tốt nhất, lời khuyên nên chọn cửa nhựa những nơi yêu cầu về chịu nhiệt chịu lực vừa phải như cửa thông các phòng cửa nhà vệ sinh, còn cửa nhôm sáng đẹp chịu lực cực tốt thì nên dùng làm cửa đi, cứa sổ
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)