Những loại lốp xe nâng hàng phù hợp với từng nhu cầu

Thảo luận trong 'Ô tô, xe máy, xe đạp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 30/7/19.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh Active Member
  • 36/45

  Bài viết:
  1,176
  Làm thế nào để chọn lựa loại lốp xe nâng ăn nhập với mục đích, nhu cầu và môi trường dùng xe nâng?

  Có hai loại lốp xe nâng phổ quát nhất hiện giờ đó là Lốp xe nâng đệm (Cushion forklift tires) và Lốp xe nâng khí nén (Pneumatic forklift tires).

  Xem >>> xe nâng Container

  Chúng có cấu tạo và chức năng khác nhau đáng kể, do đó, khi quyết định chọn lọc loại nào cần coi xét và đánh giá sự hợp, đáp ứng đề nghị cho xe nâng vận hành trong các vị trí lưu trữ với đặc điểm địa hình khác nhau.

  hồ hết các xe nâng đều được thiết kế riêng cho một loại lốp nhất thiết, quyết định hiệu quả và tính an toàn khi vận hành.

  Để chọn lựa loại lốp xe hiệp, chúng ta cần trả lời các câu hỏi sau:

  Môi trường làm việc của xe nâng? Đặc thù các loại hàng hoá trong môi trường đó?

  Xe nâng được sẽ được dùng trong nhà kho hay ngoài t rời cốt? Nếu dùng trong nhà, kho thì lối đi hẹp nhất cho phép xe có thể điều hướng được là bao lăm? xem bán kính quay mà xe cần để điều hướng.

  Nếu xe được sử dụng ngoài trời thì bề mặt chuyển di là gì? Nhựa đường, sỏi, bê tông cỏ, hay các bề mặt gồ gề khác? Trên bề mặt có chứa các vật lớn, sắc nhọn hay không?

  [​IMG]

  Xem >>> http://samcovina.com/danh-muc/xe-nang-dien-ban/xe-nang-pallet-dien/

  Ngân sách mua lốp xe nâng là bao lăm?

  Lốp xe nâng khí nén (Pneumatic forklift tires) có cấu tạo na ná như lốp xe hơi, tải nên mang tính linh hoạt cao. Lốp khí nén mang đến độ bám kiên cố trên bề mặt gồ gề, xấu như các công trường xây dựng, bãi gỗ…trong nhà kho hoặc ngoài trời. Có hai loại lốp khí nén: Lốp cao su đặc hoàn toàn (soild Pneumatics) có khả năng chống thủng, và lốp cao su có bơm khí bên trong (air Pneumatics) có độ đàn hồi, nhẹ và linh hoạt hơn.

  Lốp xe nâng đệm (Cushions forklift tires) làm bằng cao su rắn, mịn và được gắn xung quanh một mâm kim loại. Loại bánh xe này có giá thành rẻ, dễ sản xuất và bảo trì hơn. Lốp đệm chỉ hợp vận hành trên các bề mặt mịn đốn trong nhà kho vì chúng không có khả năng bám dính hay lực kéo tốt như lốp khí nén. Ngược lại, lốp đệm thấp và có bán kính quay nhỏ hơn, nên được vận hành linh hoạt trong các không gian nhỏ.

  bây chừ chúng ta đã hiểu sự khác biệt chính giữ lốp xe nâng khí nén và lốp xe nâng đệm, từ đó đưa quyết định lựa chọn có cơ sở về xe nâng hạp với nhu cầu của mình.

  Nhu cầu về lốp xe nâng, hãy liên hệ Samco Vina để được tham mưu và có giá tốt nhất.

  Xem >>> dịch vụ lưu Container

  Công ty cổ phần SamcoVina

  MST: 0313121108

  Địa chỉ: 26/11 Đại lộ Bình Dương, KP Trung, P. Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

  Email: [email protected]

  Hotline: 0932 923 857 – 0903 695 688
   
: xe nang

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)