Những vấn đề có xảy ra với màn hình led ngoài trời

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi CongTB, 29/7/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  269
  Việc lắp đặt màn hình led đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong các hoạt động của doanh nghiệp. Màn hình led đang dần thay thế các sản phẩm màn hình led truyền thống trong hiển thị và quảng cáo.

   Có rất nhiều công nghệ màn hình LED hiện nay được sử dụng trên thị trường, vậy đâu là những vấn đề và yếu tố có thể xảy ra để màn hình LED ngoài trời đa dạng hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

  Những vấn đề màn hình led ngoài trời có thể gặp

   (1) Màn hình LED được lắp đặt ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với nắng mưa, gió bụi và môi trường làm việc khắc nghiệt. Thiết bị điện tử bị ẩm ướt hoặc ẩm ướt nghiêm trọng có thể gây ra đoản mạch, thậm chí cháy nổ, gây hỏng hóc, thậm chí cháy nổ, gây mất mát;

   (2) Màn hình LED có thể bị tấn công bởi điện và từ tính mạnh do sét gây ra;

   (3) Nhiệt độ môi trường thay đổi lớn. Khi màn hình hiển thị hoạt động sẽ sinh ra một lượng nhiệt nhất định, nếu nhiệt độ môi trường quá cao mà tản nhiệt kém thì vi mạch tích hợp có thể hoạt động không hiệu quả, thậm chí bị chập cháy dẫn đến hệ thống màn hình không thể hoạt động bình thường ;

   (4) Đối tượng rộng, khoảng cách xem dài và trường nhìn rộng; ánh sáng xung quanh thay đổi rất nhiều, đặc biệt nếu nó bị chiếu trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời.

  Có thể nhận thấy rằng so với màn hình led trong nhà , màn hình led ngoài trời chịu nhiều tác động từ môi trường ngoài trời. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân tạo ra sự khác biệt về thông số kỹ thuật và giá màn hình led.

  Cách chọn màn hình LED đám cưới

   1. Khi chọn màn hình LED đám cưới, bạn đừng quá quan tâm đến kích thước của nó mà hãy chú trọng đến tỷ lệ của màn hình. Tỷ lệ hình ảnh chủ đạo thường phổ biến trên thị trường là 16: 9 và 4: 3. Trong số đó, tỷ lệ hình ảnh trước đây thường được sử dụng ở các định dạng độ nét cao và cũng là tỷ lệ thường được sử dụng bởi màn hình máy tính; tỷ lệ hình ảnh thứ hai chủ yếu được sử dụng bởi các đài truyền hình. Thêm.

   2. Màn hình chủ đạo thường được sử dụng là màn hình P3 Chúng ta hãy lấy màn hình P3 làm ví dụ, nếu để tỷ lệ 16: 9, nếu kích thước khoảng 20 mét vuông, bạn có thể chọn kích thước 6m * 3,5m; Nếu là khu đất rộng 30m2 có thể chọn kích thước 7,5m * 4m. Có thể thấy rằng khi lựa chọn tỷ lệ và kích thước của màn hình LED đám cưới, nhiều yếu tố được xem xét như thiết kế, địa điểm và ngân sách.

   3. Màn hình LED đám cưới thường được dát trên tường của khách sạn, muốn bố trí khung cảnh thật lộng lẫy thì rất khó, thường thì màn hình chủ đạo của P3 đắt hơn nhưng chất lượng hình ảnh đẹp hơn . Nếu bạn muốn tạo một cảnh có bố cục tinh tế hơn, bạn phải có đủ thời gian để xây dựng và đủ thời gian gỡ lỗi để có được nó.

  Trên đây là những vấn đề cơ bản liên quan đến màn hình led. Nếu bạn có thắc mắc về những vấn đề này. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sản phẩm tốt và hiệu quả sử dung cao nhất.

  Xem thêm: màn hình led quảng cáo
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)