Phân loại màn hình led trong nhà

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi CongTB, 15/6/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  269
  Màn hình điện tử LED ngày nay được sử dụng ngày càng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, có nhiều cách phân loại màn hình điện tử LED trong nhà, có thể chia thành các loại sau.

  Phân biệt màu sắc

  Theo màu cơ bản của màn hình điện tử LED, có thể chia màn hình điện tử LED trong nhà thành ba phương pháp : hiển thị đơn sắc, hiển thị hai màu và hiển thị toàn màu .

  1. Màn hình điện tử LED đơn sắc thường có màu đỏ, có thể hiển thị nhiều ký tự, dữ liệu khác nhau và đồ họa hai chiều. Màn hình đơn sắc tương đối tiết kiệm và giá cả phải chăng, nhược điểm duy nhất là màu sắc hơi đơn điệu.

  2. Màn hình điện tử LED hai màu, đúng như tên gọi, có hai màu hiển thị.

  3. Màn hình toàn màu còn được gọi là màn hình ba màu cơ bản, có ba màu: đỏ, vàng và xanh lá cây.

  Màu sắc hiển thị càng nhiều giá thành màn hình led cnagf cao. Vì màu sắc hiển thị đại diện cho khả năng hiển thị như màn hình màu hiển thị văn bản, màn hình full màu thì hiển thị video

  Phân biệt theo mật độ ma trận điểm

  Theo mật độ ma trận điểm, màn hình điện tử LED trong nhà có thể được chia thành màn hình hiển thị mật độ chung và màn hình hiển thị mật độ cao.

  3. Phân biệt

  theo phương pháp làm việc Theo phương pháp làm việc, màn hình điện tử LED trong nhà có thể được chia thành hai loại: hiển thị toàn chức năng và hiển thị thông minh.

  1. Màn hình thông minh nói chung không cần kết nối với máy tính chủ, có một CPU trong màn hình, có thể lưu nhiều hình ảnh và có thể hoạt động độc lập. Phương thức hiển thị của màn hình thông minh tương đối đơn giản.

  2. Màn hình hiển thị đầy đủ chức năng phải được kết nối với máy vi tính để có thể hoạt động và không thể hoạt động độc lập. Các phương thức hiển thị của màn hình hiển thị đầy đủ chức năng rất đa dạng, cần người chuyên nghiệp để vận hành, công nghệ chuyên nghiệp để bảo trì, đồng thời cần có kiến thức chuyên môn để tạo ra các chương trình hoạt hình. .

  Tóm lại, có rất nhiều cách phân loại màn hình điện tử LED trong nhà, và người dùng có thể lựa chọn loại phù hợp hơn theo nhu cầu thực tế của bản thân khi lựa chọn.

  Một trong những điều lưu ý khi chọn mua màn hình led là hãy chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)