Phương pháp dạy tiếng việt cho người nước ngoài hiệu quả

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm' bắt đầu bởi thainguyen, 27/10/17.

 1. thainguyen
  Offline

  thainguyen New Member
  • 38/45

  Bài viết:
  1,042
  Today Education là trung tâm có phương pháp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài thực sự hiểu quả, uy tín và chất lượng, giáo viên có trình độ sư phạm cao, giỏi tiếng bản địa người nước ngoài.

  Trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài Today Education được đánh giá là hàng đầu tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe, đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và nghiên cứu tiếng Việt, có chứng chỉ sư phạm tiếng Việt cao cấp.
  [​IMG]
  Đối với người Việt Nam, việc học tiếng Việt đã không hề đơn giản, thì sự khó khăn ấy càng nhân lên gấp nhiều lần so với người nước ngoài. Bởi riêng việc nhớ được bảng chữ cái tiếng Việt, nguyên âm, phụ âm cũng như phân biệt được thanh sắc vô cùng phức tạp.

  Giáo viên tại Today Education sử dụng kết hợp nhiều phương pháp, biện pháp giảng dạy tiếng Việt đa dạng, đơn giản, dễ hiểu. Chủ yếu dùng hình ảnh, âm nhạc, bái hát, trò chơi ngôn ngữ hay video minh họa những tình huống thực tế với nhiều mẫu câu ngắn, dễ sau đó mới đến các câu dài và phức tạp.

  Đặc biệt giáo viên bản ngữ sẽ chú ý tới việc kiên trì sửa sai cách phát âm (hầu như tất cả người học đều vướng mắc và cảm thấy khó nhất khi học tiếng Việt đó là cách phát âm chuẩn thanh sắc), bởi đây là cơ sở để phát triển kĩ năng nói tiếng Việt lưu loát.
  [​IMG]
  Để dạy tốt tiếng Việt cho người nước ngoài, thì giáo viên phải có nhiều năm học tập, nghiên cứu để hiểu sâu sắc về đặc điểm ngữ âm, cấu tạo ngữ pháp trong cấu trúc câu,.. đặc biệt giáo viên còn thành thạo ngôn ngữ và văn hóa bản địa của học viên như: tiếng Anh, Nhật, Hoa, Hàn, Pháp, Nga, Đức...đây là điều làm cho việc truyền tải kiến thức từ giáo viên tới học viên một cách hiệu quả nhất.

  Là trung tâm có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng như dụng cụ giảng dạy học tập đầy đủ, phòng học được trang bị máy chiếu, âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn cũng là những điều kiện thiết yếu giúp cho học viên hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)