Quá trình khảo sát màn hình led

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi CongTB, 14/5/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  210
  Điều gì cần quan tâm khi lắp đặt màn hình led quảng cáo . Trong quá trình lắp đặt màn hình led quảng cáo. Chúng ta không thể khó để nhận ẩ quá trình khảo sát thực địa. Khảo sát thực địa là yếu tố giúp doanh nghiệp chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất trong quá trình lắp đặt. Làm thế nào để thực hiện tốt công việc khảo sát thực địa màn hình LED? Chú ý kiểm tra tình trạng tường và cách lắp đặt của vị trí lắp đặt màn hình hiển thị; tình hình cấp điện tại chỗ; hiểu rõ vị trí điều khiển của màn hình hiển thị và đường dây liên lạc có bị chặn hay không; có cần chú ý không. chống ẩm khi lắp đặt trong nhà và có chú ý đến những thiết bị được lắp đặt ngoài trời

  Quá trình khảo sát thực địa

  1. Trạng thái tường, phương pháp lắp đặt (dát, đứng trên sàn, treo, treo tường, giá đỡ, trụ) và tình trạng ứng suất của vị trí lắp đặt màn hình LED . Và theo kích thước cụ thể của màn hình hiển thị, hãy xác nhận xem có chướng ngại vật nào tại vị trí lắp đặt cản trở việc lắp đặt màn hình hiển thị hay không. Trong trường hợp lắp đặt dát, khe lắp đặt dành riêng có phù hợp không; nếu tường có vách ngăn trang trí thì phải hỏi người sử dụng về tình trạng của tường, đối với trường hợp lắp đặt màn cột thì phải hiểu rõ điều kiện địa chất.

  2. Nguồn cung cấp tại chỗ. Công suất của phòng máy hoặc máy biến áp xoay chiều, các loại cáp cần bố trí lại, đường kính dây của cáp bố trí có đáp ứng yêu cầu hay không; nếu là điện một pha thì có dây nối đất hay không; nếu là điện ba pha, cho dù là ba pha năm dây. Nếu cần đấu lại dây, bạn cần đo chính xác độ dài của dây nguồn tại chỗ.

  3. Hiểu vị trí điều khiển của màn hình hiển thị và đường truyền liên lạc có bị chặn hay không. Độ dài của đường dây liên lạc cần thiết tại chỗ và liệu có các thiết bị khác có đường dây cần được kết nối với thiết bị đầu cuối điều khiển màn hình hoặc hiểu phương thức chuyển mạch của kênh tín hiệu tại chỗ hay không; nếu người dùng không hiểu gì, tại ít nhất cần phải hiểu các yêu cầu ứng dụng của người dùng, đặc biệt là người dùng phòng rạp hát. Nếu người dùng đã đi dây, hãy hỏi xem độ dài và số lượng của dây có phù hợp không.

  Xem thêm: Điều gì quan trọng trong quá trình mua màn hình led trong nhà? Để mua được màn hình led trong nhà phù hợp. Bạn nên lựa chọn các yếu tố sau

  - Môi trường làm việc

  - Chức năng hiển thị

  - Khoảng cách quan sát

  - Vị trí lắp đặt

  - Ngân sách.

  Nếu bạn có thắc mắc về vấn dề này hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

  4. Các công cụ cần mang theo, chẳng hạn như thước dây hoặc thước laze. Bạn có cần giàn giáo hoặc giàn giáo do người dùng cung cấp. Máy tính có được cung cấp bởi người dùng hay không.

  5. Môi trường bên ngoài tại chỗ. Khi lắp đặt trong nhà có cần chú ý đến chống ẩm không, và có cần chú ý chi tiết các biện pháp chống thấm, chống sét khi lắp ngoài trời hay không Người dùng màn ngoài trời cần quan sát khoảng cách quan sát của người xem, độ cao của màn hình. màn hình và hướng của mặt trời.

  6. Sử dụng máy ảnh để chụp ảnh tất cả các tình huống gặp phải tại chỗ nhiều nhất có thể, và chụp tại chỗ với các góc độ và chi tiết khác nhau.

  7. Cho dù người dùng có yêu cầu đặc biệt, liệu nó có thể được thực hiện nếu có những yêu cầu đặc biệt, và độ khó của dự án.

  8. Nếu doanh nghiệp chịu trách nhiệm xây dựng, cần phải đi địa bàn để tìm hiểu vị trí cụ thể của thị trường thép và thị trường vật liệu xây dựng.

  Màn hình led có rất nhiều các cách phân loại khác nhau như theo môi trường hoạt động, hệ thống điều khiển, khoảng cách điểm ảnh, ….
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)