Sinh viên trẻ nhất Đại học FUNiX sinh năm 2000

Thảo luận trong 'Du học, tuyển sinh' bắt đầu bởi giangnt, 19/4/16.

 1. giangnt
  Offline

  giangnt New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  4
  Trong Lễ Khai giảng khóa 4 của Đại học trực tuyến FUNiX (ngày 6/3), sinh viên trẻ nhất được xác định là bạn Nguyễn Hương Thảo, sinh năm 2000, hiện đang học lớp 10D8 Trường THPT Việt Đức. Thảo là 1 trong 3 sinh viên ít tuổi nhất của FUNiX quyết định bắt đầu lộ trình học đại học của mình khi mới chỉ 16 tuổi.

  [​IMG]
  TS. Phan Phương Đạt – đại diện Trường Đại học trực tuyến FUNiX gắn huy hiệu cho Nguyễn Hương Thảo trong Lễ Khai giảng dành cho sinh viên khóa 4 của Trường.
  Hương Thảo cho biết, bạn có dự định đi du học ngành CNTT tại Đại học Deakin (Australia) trong thời gian tới. Nói về lộ trình học của mình tại FUNiX, Thảo quả quyết: “Mình sẽ theo học FUNiX lâu dài, đặt mục tiêu là giành được cả 8 chứng chỉ của trường để cùng lúc có được hai bằng đại học”.


  Ngoài giờ học trên trường như bạn bè, Thảo còn tham gia khóa học IELTS để nâng cao trình độ tiếng Anh. Thời gian đối với nữ sinh cấp ba này càng trở nên hạn hẹp hơn bởi bạn thường kết thúc các giờ học chính khóa cùng ngoại ngữ và trở về khi đồng hồ đã điểm 9h tối. “Việc sắp xếp thời gian để cân đối việc học khá khó với mình. Tuy nhiên, FUNiX đã giúp giải quyết tốt bài toán này”, Hương Thảo tâm đắc.

  [​IMG]
  Nguyễn Hương Thảo (người đứng thứ hai từ phải sang) cùng các tân sinh viên khóa 4 của Đại học FUNiX trong Lễ Khai giảng. Thảo khẳng định, FUNiX đã giúp bạn giải quyết tốt bài toán thời gian.
  Xác định CNTT là nghề bản thân sẽ gắn bó sau này, cô bạn trẻ sinh năm 2000 cũng cho biết: “Mọi hoạt động cần có nền tảng và lộ trình rõ ràng. Mình muốn chuẩn bị thật kỹ, ngay từ bây giờ, để những năm tháng sang nước bạn, việc học tập đỡ áp lực và hiệu quả hơn”.

  Cô tân sinh viên của Đại học FUNiX tâm sự, bạn lựa chọn khung giờ học của mình là 9-11h tối, biết là vất vả nhưng sẽ hạ quyết tâm cao. “Học là cho tương lai”, Thảo khẳng định lại lần nữa với niềm tin tưởng sâu sắc vào bản thân. Trước mặt Thảo là những buổi học luyện IELTS, những giờ học CNTT trực tuyến cùng đội ngũ trên 100 mentor của FUNiX. Xa hơn, trong ánh mắt của cô gái trẻ 16 tuổi ấy là niềm tin vào những năm tháng học tập hiệu quả nhờ nền tảng cô từng bước xây đắp cho mình từ khi còn ở Việt Nam.

  Sáng ngày 6/3, tại Hà Nội và TP. HCM, Đại học trực tuyến FUNiX đã tổ chức xDay – chương trình gặp gỡ định kỳ hằng tháng dành cho sinh viên, mentor cũng như tất cả các thành viên yêu thích CNTT. Trong khuôn khổ chương trình, Lễ Khai giảng dành cho 15 sinh viên khóa 4 của Trường cũng được tổ chức. FUNiX hiện có 111 sinh viên theo học.
  Cũng trong sáng ngày 6/3, FUNiX và Viettel đã phối hợp tổ chức Lễ Khai giảng dành cho gần 300 cán bộ nhân viên của Viettel. Chương trình học kéo dài 6 tháng, từ 12/6 – 11/9.

  FUNiX là trường đại học trực tuyến đầu tiên của Việt Nam triển khai theo phương pháp đào tạo hoàn toàn mới, cung cấp bằng Cử nhân Công nghệ thông tin, các chứng chỉ nghề nghiệp và kỹ năng mềm.Toàn bộ chương trình sẽ được chia thành 8 học kỳ, sau mỗi học kỳ sinh viên sẽ được cấp một chứng chỉ có giá trị riêng biệt và có cơ hội tìm kiếm việc làm tương ứng.

  Xem thêm mọi thông tin chi tiết về Đại học FPT 2016
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)