Thanh niên live stream cảnh tự tử vì nợ nần do chơi cờ bạc bịp

Thảo luận trong 'Phim ảnh, video clip' bắt đầu bởi duccv, 21/8/17.

 1. duccv
  Offline

  duccv New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  12
  Mới đây, một thanh niên người Thái Lan đã khiến cho cả cộng đồng mạng một phen sốc nặng. Anh ta đã live stream cảnh quay trực tiếp cảnh anh ta tự tử bằng súng trên trang mạng xã hội Facebook, trước sự chứng kiến của hàng nghìn người. Nhiều người do quá sợ hãi nên đã không dám xem hết đoạn video. Đoạn video cắt bớt cảnh đáng sợ này đã được phát tán trên mạng một cách rộng rãi.

  Theo điều tra ban đầu và những lời tự thú thì chỉ trong tháng 8 này, một mình anh ta đã thua bạc tới hơn 10.000 USD (tương đương 226 triệu VND) và không có khả năng chi trả. Số tiền anh ta thua chủ yếu là do chơi cờ bạc bịp. giá như anh ta sớm biết tới đại lý bán đồ cờ bạc bịp pro thì có lẽ đã không thua bạc thảm bại đến thế.

  Vì khoản nợ mọi người đã lên tới con số khổng lồ nên anh ta không thể chịu đựng nổi và buộc phải kết liễu cuộc đời để được "giải thoát".

  Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tại đây, họ tìm được hai viên đạn cùng với hai chai bia. Nạn nhân chết khi khẩu súng vẫn còn nằm trên tay.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hành động của anh chàng này rất đáng bị lên án. Ảnh cắt từ clip.

  [​IMG]
  Cảnh sát có mặt tại hiện trường.

  [​IMG]
  Nam thanh niên tử vong khi khẩu súng đang nằm trên tay.

  [​IMG]
  Thi thể của nạn nhân đã được đưa đi.

  Nguồn: http://kenh14.vn/thua-no-co-bac-nam...-truoc-hang-nghin-nguoi-20161027182725996.chn
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)