Thời điểm lông bụng xuất hiện và cách xử lí

Thảo luận trong 'Làm đẹp tự nhiên' bắt đầu bởi kienthuclamdep, 9/12/23.

 1. kienthuclamdep
  Offline

  kienthuclamdep New Member
  • 16/23

  Bài viết:
  193
  Đường lông bụng xuất hiện lúc nào?
  Đường lông bụng, hay còn gọi là linea nigra, là 1 trong đường sẫm màu xuôi theo bụng, từ rốn xuống phía dưới. Đường lông bụng xoàng xĩnh xuất hiện ở chị gái với bầu, nhưng cũng mang thể có mặt ở phái mạnh và cả nhiều người ko có bầu.
  giai đoạn xuất hiện đường lông bụng ở bạn nữ mang thai
  Đường lông bụng kém xuất hiện ở chị em với bầu trong tầm bằng tuần trang bị 12 tới tuần vật dụng 20 của thời gian mang thai. Nguyên nhân là do sự gia cải thiện của hooc môn thời gian mang thai, đặc trưng là hooc môn estrogen & progesterone. Những hooc môn này kích thích cung ứng melanin, sắc tố làn da, khiến cho đường lông bụng trở thành sẫm màu hơn.
  [​IMG]
  khoảng thời gian có mặt đường lông bụng ở phái mạnh & con người không sở hữu thai
  Đường lông bụng cũng với thể xuất hiện ở phái nam và người không có thai, nhưng thường ít đa dạng hơn ở chị em mang bầu. Vì Sao sở hữu thể do những tác nhân như:
  • tăng cân: lúc cân nặng trĩu tăng lên, da sẽ ảnh hưởng kéo căng, khiến đường lông bụng trở thành rõ rệt hơn.
  • Lão hóa: lão hóa làm cho làn da bị mỏng mảnh đi, khiến các gân máu bên dưới làn da lộ rõ ràng hơn, dẫn tới đường lông bụng phát triển thành sẫm màu hơn.
  • một số bệnh lý: nhiều bệnh lý như triệu chứng Cushing, triệu chứng Addison,... Cũng với thể khiến cho đường lông bụng xuất hiện.
  Bạn có thể theo ý khía cạnh hơn về thời gian đường lông bụng xuất hiện cũng như tướng số của người với đường lông bụng tại bài viết: https://seoulcenter.vn/phong-thuy/long-bung-xuat-hien-khi-nao

  với nên triệt lông bụng không?
  Lông bụng là một phần ngẫu nhiên của khung người con người, mang thể có mặt ở cả nam và nữ. Mặc dù thế, những người mang thể ham muốn triệt lông bụng vì thế những Tại Sao, ví dụ điển hình như:

  Vệ sinh: Lông bụng sở hữu thể tụ hợp bụi bờ & vi khuẩn, gây không dễ dọn dẹp.
  Thẩm mỹ: các con người cảm nhận thấy lông bụng làm bọn họ tầm thường tự phụ về thiết kế.
  Sức khỏe: Lông bụng với thể là triệu chứng của những tình hình sức khỏe, chẳng hạn như bệnh Cushing.
  nếu các bạn đang Để ý đến sự việc tẩy lông bụng, các bạn buộc phải suy nghĩ những yếu tố sau:
  Tại Sao bạn muốn triệt lông:
  các bạn muốn tẩy lông vì thế Vì Sao lau chùi, thẩm mỹ, hay sức khỏe?
  Chi phí: tẩy lông bụng mang thể tốn kém cỏi, các bạn phải quan tâm đến năng lực chi trả của chính mình.
  Đau đớn: triệt lông bụng mang thể gây âu sầu, chúng ta buộc phải chuẩn bị niềm tin trước.
  triệt lông bụng với đau không?
  Độ đau lúc tẩy lông bụng phụ thuộc vào một số nhân tố, bao gồm:
  • giải pháp triệt lông: những giải pháp tẩy lông đau hơn những biện pháp khác, chẳng hạn như tẩy lông từ laser kém đau hơn cạo lông hoặc waxing.
  • Độ dày và cứng của lông: Lông dày và cứng sẽ đau hơn lông mỏng mảnh & mềm.
  • Sự nhạy cảm của da: da mẫn cảm sẽ đau hơn làn da bình kém cỏi.
  Mức độ đau của từng phương pháp:
  • Cạo lông: Cạo lông là biện pháp tẩy lông đơn thuần và tốt nhất, nhưng cũng là giải pháp gian khổ nhất. Cạo lông sở hữu thể làm cho lông mọc lại nhanh và cứng hơn.
  • Waxing: Waxing là giải pháp tẩy lông áp dụng sáp sốt để lấy đi phần lông. Waxing mang thể gây gian khổ, nhưng lông sẽ mọc lại chậm hơn so sở hữu cạo lông.
  • Điện: triệt lông từ điện là phương pháp Dùng mẫu điện để phá hủy nang lông. Tẩy lông từ điện với thể gây khổ sở, nhưng lông sẽ mọc lại chậm nhất và với thể vĩnh viễn.
  • Laser: triệt lông từ laser là phương pháp Dùng tia laser để hủy diệt nang lông. Tẩy lông bằng laser mang thể gây âu sầu, nhưng lông sẽ mọc lại chậm & có thể lâu dài.
  [​IMG]

  với buộc phải tẩy lông bụng hay không là một trong quyết định cá thể. Các bạn buộc phải quan tâm đến một số yếu tố như Lý Do chúng ta ham muốn triệt lông, tiền bạc, và trình độ chịu đau của chính mình trước khi ra quyết định.
  Đường lông bụng là 1 sự việc sinh lý bình thường, xoàng xĩnh có mặt ở bạn nữ sở hữu bầu. Mặc dù thế, đường lông bụng cũng có thể xuất hiện ở nam giới và con người ko mang bầu. Trường hợp chúng ta muốn làm cho mờ đường lông bụng, sở hữu thể Dùng một số bí quyết như sử dụng kem dưỡng làn da, tẩy lông, hoặc chữa bằng laser.
  Bạn mang thể tìm hiểu trước bảng giá tẩy lông tại Seoul Center để chọn lựa biện pháp phù hợp nhất lúc thực hiện tại đây: https://seoulcenter.vn/lam-dep/bang-gia-triet-long-vinh-vien
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)