Thông số máy hút bụi iRobot Roomba 890 an toàn, ai cũng sữ dụng được

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 14/8/19.

 1. phongkhamnamkhoa
  Offline

  phongkhamnamkhoa New Member
  • 16/23

  Bài viết:
  201
  iRobot Roomba 890 một trong các sản phẩm Robot hút bụi trang bị đa dạng tính năng mới phù hợp mang phần đông người mua hiện nay.

  Dọn dẹp đa số phòng ốc trong nhà: mang Smart Mapping và công nghệ vSLAM, Robot hút bụi iRobot Roomba 890 liên tiếp dọn dẹp xung quanh nhà, và biết được những vị trí nào đã quét dọn, các vị trí nào chưa thu vén.

  Tự động sạc sau lúc quét dọn: Máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 890 mang thể dọn dẹp suốt cả 120 phút, ví như trong giai đoạn thu vén mà năng lượng còn lại quá phải chăng thì iRobot Roomba 890 sẽ tự động quay lại vị trí sạc và sau ấy tiếp tục công việc còn dang dở.

  [​IMG]

  Thu vén bụi bẩn cực mạnh: Robot sáng tạo iRobot Roomba 890 mang việc sử dụng khoa học Dirt Detect thu dọn bụi bẩn ở cường độ cao trong nhà. Đặc trưng khi phát hiện những vị trí quy tụ phổ thông bụi bẩn thì iRobot Roomba 890 sẽ tập trung hoạt động tiếp giáp với khu vực đó nhiều hơn.

  Bề ngoài nhỏ gọn, khiến sạch mọi ngách ngách: Chỉ sở hữu chiều cao khoảng 9 cm, máy hút bụi iRobot Roomba 890 được kiểu dáng để khiến sạch dưới chân giường, sofa, và các nơi khó mà quét dọn được.

  Không rơi rớt: Bộ cảm biến Cliff Sensor ngăn không cho iRobot Roomba 890 hoạt động ở các vị trí mang thể gây tổn hại tới sản phẩm như chân cầu thang.

  Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba 890 thuận tiện sử dụng

  Vận dụng iRobot HOME hỗ trợ dọn dẹp và đặt lịch thu vén thuận lợi hơn ở mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng iRobot khách hàng sở hữu thể tải trên Google Play hoặc App Store. Tính năng Clean Map sẽ hiển thị các vị trí mà robot dọn dẹp, thời kì hoàn tất công tác. Thêm vào ấy, 1 khi robot hoàn tất xong công đoạn thu dọn sẽ sở hữu thông báo về cho người dùng – phần lớn các tính năng này đều sở hữu trong iRobot HOME. IRobot roomba 890 cũng thích hợp có những trang bị thông minh như Amazon Alexa và Google Assistant.

  Lựa chọn chế độ thu vén và theo dõi hiện trạng dọn dẹp: iRobot HOME App cho phép khách hàng lựa chọn những chế độ thu dọn ưa thích và theo dõi hiện trạng hoạt động của công đoạn thu vén.

  Hoạt động tốt trên cả thảm hoặc các bề mặt khác: mang ngoài mặt thanh hao quét đa năng chất lượng cao thích hợp với độ cao của máy sẽ luôn giữ đầu chổi tiếp xúc trực tiếp sở hữu bề mặt quét dọn, hoạt động tốt mang những mẫu thảm trong nhà.

  Luôn luôn sẵn sàng hoạt động: robot hút bụi iRobot Roomba 890 sẽ tự động quay về vị trí dock sạc ban đầu khi hoàn tất xong chu kỳ hoạt động hoặc lúc lượng pin còn lại quá thấp

  Tự động quét dọn theo lịch: Máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 890 sở hữu thể đặt lịch hoạt động lên tới 7 ngày trong tuần, điều đó mang tức là nhà của bạn sẽ được thu vén hằng ngày

  [​IMG]

  Khả năng thu dọn mạnh mẽ của máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 890

  Lực hút mạnh mẽ: mang thanh hao quét mạnh mẽ Gen 3 tạo điều kiện cho máy hút bụi sáng tạo iRobot Roomba 890 có lực hút mạnh gấp 10 lần.

  Hút lông thú nuôi cực tốt: mang hai chổi quét kỹ thuật mới mang trong máy thì các thứ như lông thú nuôi, tóc … không còn bị vướng vào làm cho giảm lực hút của máy.

  Dọn dẹp các góc tường và chân tường phải chăng nhất: mang hệ thống 3-Stage Cleaning của iRobot Roomba 890 được thiết kế đặc biệt để quét dọn những góc tường hoặc chân tường 1 cách thức mạnh mẽ.

  Với Bộ lọc chất lượng cao không làm cho bụi, lông thú cưng, hoặc những dị vật còn đó trong quá trình thu vén của máy.

  Thông số kỹ thuật của iRobot Roomba 890

  Chiều dài máy: 35.05 cm
  Chiều cao máy: 9.14 cm
  Cân nặng: 6.21kg

  ➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

  Website: lagihitech
  Facebook: Facebook.com/lagihitech/
  Địa chỉ: 33 quận sự p11 q11 HCM
  Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
  Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
  Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)