Thủ tục đi xuất khẩu Nhật Bản 2020 cực nhanh trong 5 bước

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi Lucky, 13/9/19.

 1. Lucky
  Offline

  Lucky New Member
  • 16/23

  Bài viết:
  122
  Thủ tục đi xuất khẩu Nhật Bản luôn được các công ty tư vấn trong lĩnh vực hoàn thiện một cách chỉn chu để có thể tư vấn cho NLĐ một cách kỹ càng khi đăng kí tham gia. Thế nhưng, làm thế nào để người lao động có thể chuẩn bị những thủ tục đó một cách nhanh chóng nhất thì chưa chắc nhiều công ty có thể làm được. Chỉ với vài bước cơ bản, các bạn sẽ thấy thủ tục đi lao động tại Nhật Bản là vô cùng dễ dàng.
  [​IMG]
  Tham khảo ngay 5 bước hoàn thiện thủ tục đi lao động tại Nhật nhanh chóng, thuận tiện, hiệu quả mà hiện tại JVNET đang tiến hành cho các bạn TTS.

  1. Bước 1: Đi chụp ảnh thẻ

  Đầu tiên là bạn cần có là ảnh thẻ. Yêu cầu khi chụp ảnh thẻ đi Nhật làm việc đó là bức ảnh cần được chụp trên phông nền trắng, áo sơ mi trắng, nam đeo cà vạt. Hãy chọn cho mình một hiệu ảnh tốt, nước ảnh chụp ra phải sáng, rõ ràng, gương mặt lao động tươi tắn. Ảnh thẻ chính là ấn tượng đầu tiên mà bạn gửi tới nhà tuyển dụng, do đó bạn cần hết sức chỉn chu và kỹ càng trong vấn đề này nhé.

  2. Bước 2: Hoàn thành bộ hồ sơ đi xklđ Nhật Bản

  Lao động có thể mua một hồ sơ xin việc ở các hiệu sách trên toàn quốc hoặc các công ty tư vấn xuất khẩu lao động sẽ phát miễn phí. Sau đó khai đầy đủ thông tin vào bản sơ yếu lý lịch, xác nhận dân sự và dán ảnh. Tiếp theo, mang 2 loại giấy tờ trên cùng chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu đã photo đến UBND xã/phường nơi mình sinh sống để xin xác nhận và công chứng.

  3. Bước 3: Khám sức khỏe đi Nhật

  Các bạn cần tìm hiểu và khám ở các bệnh viện uy tín, được chứng nhận đủ điều kiện khám bệnh cho lao động đi nước ngoài làm việc. Hoặc để cho công ty xuất khẩu lao động đưa bạn đi khám, tránh việc mất thời gian cho việc khám đi khám lại.

  4. Bước 4: Học nguồn, đào tạo kỹ năng phỏng vấn và phỏng vấn đơn hàng đi Nhật

  Đây là bước khá quan trọng và phụ thuộc vào bản thân người lao động. Các bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về đơn hàng, cách thi tuyển, quá trình thi tuyển như thế nào. Tuy nhiên, bạn cần phải cố gắng hết mình thì mới có thể đỗ phỏng vấn được vì các công ty xklđ chỉ đứng ở cương vị hướng dẫn và hỗ trợ mà thôi.

  5. Bước 5: Đào tạo tiếng, xin visa và xuất cảnh

  Sau khi đã đỗ phỏng vấn đơn hàng, bạn sẽ bước vào quá trình đào tạo tiếng Nhật. Đến đây thì bạn chỉ cần yên tâm học tập tiếng thật là giỏi thôi. Các thủ tục còn lại để bạn sang Nhật làm việc sẽ được công ty XKLĐ Nhật Bản hoàn thiên.

  Đến đây là bạn đã hoàn thiện các thủ tục đi xuất khẩu Nhật Bản 2020 rồi. Hy vọng thông qua bài viết, NLĐ đã có được cái nhìn khái quát về thủ tục cũng như hồ sơ để đi Nhật làm việc. Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)