Tin cửa cuốn: chuyên gia tư vấn tìm kiếm lắp đặt cửa cuốn

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi HoangTrung, 14/12/19.

 1. HoangTrung
  Offline

  HoangTrung New Member
  • 16/23

  Bài viết:
  251
  Cửa cuốn giữ vai trò quan trọng, là một người gìn giữ trung thành, đáng tin cậy của mỗi gia đình khi vắng nhà. Tuy nhiên để mang đến sự may mắn, tiền tài cũng như giữ vững tổ ấm gia đình mình, bạn nên lắp đặt cửa cuốn hợp phong thủy cho căn nhà.

  Đọc thêm: http://cuacuonquocbao.com/
  Mô tả sâu sắc

  hiện giờ, phong thủy được tạo ra rộng rãi trong sống. Cách sắp đặt và bố trí các đồ dùng trong nhà đều được chủ căn hộ tính toán cẩn thận. Việc chọn vị trí lắp đặt cửa cuốn hợp phong thủy với mong muốn mang đến may mắn trong tình cảm, sự nghiệp và tiền tài được nhiều gia đình quan tâm
  1. Lựa chọn hướng cửa cuốn
  – Theo quan niệm của người VN, tổ ấm luôn là một chốn bình an cho mỗi người sau những ngày lao động, làm việc vất vả. Khi lựa chọn mua cửa cuốn người ta không chỉ chú trọng về hình thức, mẫu mã mà còn lựa chọn hướng cho việc lắp đặt cửa cuốn.
  – Để có một môi trường phong thủy chất lượng bạn cần phải nhận định và dự báo những chi tiết, đặc điểm về địa thế, vị trí khu đất, khí hậu, cây cối… Từ đó, bạn mới có thể lắp đặt cửa cuốn một cách hợp phong thủy nhất.

  [​IMG]
  lựa chọn lắp đặt cửa cuốn hợp phong thủy
  2. Lựa chọn màu sắc, độ lớn
  – Trước khi lắp đặt cửa cuốn chúng ta cần để ý tới màu sắc, vị trí, kích thước. Không được thiết kế quá rộng, quá cao hay thấp hơn làm tác động trực tiếp đến sự vận hành tự động của cửa cuốn trong thời kỳ hoạt động sau này cũng như phong thủy cho cả ngôi nhà.
  – Khi lựu chọn màu sắc bạn nên lựu chọn cửa cuốn cùng màu, phù hợp với ngôi nhà. Lựu chọn màu theo khuynh hướng nhạt dần sẽ đem lại cho bạn một cảm giác không gian rộng và thoáng hơn trong những ngày hè oi bức.
  – kích thước cửa cuốn là một vấn đề vô cùng cần thiết, nó làm tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ cũng như phong thủy của căn nhà. Cửa phải có kích thước, tỷ lệ tương thích để tạo sự cân bằng và hài hòa. Cho nên, để công việc lắp đặt cửa cuốn diễn ra suôn sẻ bạn nên biết một chút kiến thức liên quan đến phong thủy hoặc nhờ người tư vấn để kiếm tìm một vị trí tương xứng nhất để lắp đặt cửa.
  Để chọn lựa cửa cuốn cân xứng và bảo vệ ngôi nhà cũng như toàn bộ thành viên trong gia đình bạn nên lựu chọn một vài loại cửa cuốn có thương hiệu như cửa cuốn của Tập đoàn Austdoor kiên cố an toàn trong thời kỳ sử dụng và tránh sảy ra sự cố không đáng có.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)