Vấn đề liên quan đến màn hình led ngoài trời

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi CongTB, 27/5/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  210
  Khi lắp đặt màn hình LED ngoài trời không chỉ cần có phương án hợp lý mà cấu tạo bên ngoài và môi trường lắp đặt cũng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ màn hình LED ngoài trời.

  Vấn đề liên quan đén màn hình led ngoài trời

  Đối với màn hình hiển thị ngoài trời hiện đang sử dụng chế độ hiển thị LED, toàn bộ thân màn hình và công trình được kết hợp rất chặt chẽ để chống rò rỉ nước và làm tốt công việc thoát nước rất hiệu quả. Điều này, không giống như màn hình led hội trường ít bị tác động bởi thời tiết , chúng chủ yếu bị tác động bởi con người và độ ẩm. Đây là một lý do bạn phải mua đúng sản phẩm màn hình led hiển thị.

  Làm mát hiệu quả bằng cách lắp đặt thiết bị thông gió có thể giữ nhiệt độ bên trong màn hình trong một phạm vi nhất định. Ngoài ra, lắp quạt hướng trục ở phía trên của mặt sau màn hình có thể loại bỏ nhiệt dư thừa một cách hiệu quả.

  Tất nhiên, đối với màn hình hiển thị ngoài trời, lựa chọn tốt nhất là sử dụng chip mạch công nghiệp tích hợp có nhiệt độ làm việc được giữ từ âm 40 đến 80 độ, có thể ngăn ngừa hiệu quả sự cố không hoạt động tốt vào mùa đông khi quá lạnh. .

  Màn nh hiển thị ngoài trời thường sử dụng các loại ống góc nhìn rộng mới, với màu sắc tinh khiết, tuổi thọ có thể lên tới hơn 100.000 giờ. Hình thức bên ngoài cũng được thiết kế đặc biệt, tinh tế và độc đáo.

  Nói chung, đối với màn hình hiển thị ngoài trời, các thiết bị chống sét được lắp đặt để tránh một số thiệt hại do sét gây ra.

  Điều cuối cùng cần nói là màn hình ngoài trời sử dụng điốt phát sáng có độ sáng cực cao, đảm bảo hoàn toàn khả năng hiển thị ở khoảng cách xa trong trường hợp ánh sáng xung quanh mạnh và đạt được chế độ ứng dụng tốt nhất.

  Màn hình led ngoài trời được chia thành rất nhiều loại theo khoảng cách điểm ảnh. Khoảng cách điểm ảnh là khoảng cách giữa 2 điểm ảnh gần nhất. Khoảng cách điểm ảnh càng lớn khoảng cách nhìn càng tốt và ngược lại. Các loại màn hình led phổ biến như P2, P3, P4, P5, P6, P8,… màn hình led P4 trong nhà

  Điểm khác biệt giữa màn hình trong nhà và ngoài trời là độ sáng, khả năng bảo vệ và độ phân giải. Do đó muốn có được một sản phẩm hiển thị tốt nhất thi chúng ta nên chú ý trong cách chọn lựa sản phẩm như môi trường, điều kiện hoạt động, chức năng,…

  Màn hình led được sử dụng nhiều trong các hoạt động quảng cáo, trình chiếu,…Màn hình led đài phát thanh
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)