Vấn đề quan tâm khi chọn màn hình led

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi CongTB, 16/6/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  269
  Thị trường màn hình LED trong nhà đang phát triên vượt bậc. Chúng ta có thể kể tên một số ứng dụng như màn hình LED quảng cáo, màn hình LED hội trường, phòng họp, sân khấu,..

  Nếu ó sánh giữa màn hình LED và các sản phẩm như màn hình LCD hay màn chiếu thì chúng nổi bật ở 3 điểm.

  Thứ nhất độ sáng màn hình LED lớn, dẫn đến khoảng cách nhìn xa tạo sự kết nố giữa chương trình và người xem.

  Thứ hai, đó là khả năng hiển thị. Hình ảnh hiển thị rõ rằng sắc nét, có thể điều chỉnh độ sáng phù hợp với độ sáng môi trường, không bị mất hình ảnh bởi yếu tố kỹ thuật hay độ sáng môi trường.

  Thứ ba, an toàn cho người sử dụng vì sử dụng vật liệu chế tạo an toàn.

  Vậy làm sao để chọn màn hình LED hiển thị

  Kích thước và độ phân giải

  Kích thước và độ phân giải của nốt chấm là những yếu tố quan trọng nhất khi mọi người mua. Trong hoạt động thực tế, điểm chấm càng nhỏ, độ phân giải càng cao và hiệu ứng ứng dụng thực tế càng tốt. Các sản phẩm màn hình LED sân nhỏ có độ phân giải càng nhỏ thì độ phân giải càng cao và giá càng cao. Người dùng nên cân nhắc đầy đủ về môi trường ứng dụng và ngân sách chương trình của mình khi mua sản phẩm để tránh trường hợp bỏ ra nhiều tiền nhưng không đạt được kết quả như mong đợi.

  Chi phí bảo trì

  Khi người dùng lựa chọn sản phẩm màn hình LED, không chỉ phải cân nhắc chi phí mua mà chi phí bảo trì cao. Trong thực tế hoạt động, kích thước màn hình càng lớn thì quy trình bảo trì càng phức tạp, và chi phí bảo trì đương nhiên cũng sẽ tăng theo. Ngoài ra, mức tiêu thụ điện của một màn hình nhỏ không dễ trở nên nhỏ hơn, và chi phí vận hành của màn hình LED kích thước lớn thường cao hơn.

  Bạn nên chú ý vấn đề trong quá trình vận hành màn hình LED. Đó là vận hành theo hướng dẫn nhà cung cấp, thường xuyên vệ sinh và làm sạch màn hình led. Cuối cùng là bảo trì màn hình LED định kỳ.

  Khả năng tương thích truyền tín hiệu

  Khả năng truy cập tín hiệu trong nhà của màn hình led sân nhỏ có yêu cầu đa dạng, số lượng lớn, vị trí phân tán, hiển thị đa tín hiệu trên cùng một màn hình và quản lý tập trung. Trong hoạt động thực tế, nếu màn hình được sử dụng hiệu quả, thiết bị truyền tín hiệu không được coi thường. Trên thị trường màn hình, không phải màn hình LED sân nhỏ nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu trên. Khi mua sản phẩm, đừng quan tâm đến độ phân giải của sản phẩm mà hãy xem xét đầy đủ xem thiết bị tín hiệu hiện có có hỗ trợ tín hiệu video tương ứng và dịch vụ sau bán hàng hay không.

  Hoàng Hà LED là đơn vị chuyên cung cấp màn hình LED. Chúng tôi luôn mong muốn có thể đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay chúng tôi cung cấp các sản phẩm như P2, P3, P4, P5,…
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)