Ý nghĩa pixel?

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi CongTB, 10/8/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB New Member
  • 16/23

  Bài viết:
  307
  Màn hình led quảng cáo là sản phẩm không thể thiếu trong các trung tâm thương mại. Nếu nói sự chiếm lĩnh của màn hình led là một sự phát triển tự nhiên của cuộc sống điều đó thực sự không sai. Vì các doanh nghiệp đang dần chiếm những ưu thể vì chúng chứa những ưu diểm nổi bật màn không sản phẩm hiên thị nào sở hữu.
  Pixel là gì?
  Là một trong những thông số kỹ thuật của màn hình led. Là thước đo độ phân giải của màn hình. Với vẻ như các bức ảnh được chụp đều giống nhau. Những lần hiển thị công nghệ số cũng với một loạt các phân cấp. Ví như bạn phóng lớn ấn tượng phổ biến lần, bạn sẽ thấy rằng các màu liên tục này đích thực là những hình vuông nhỏ gần phổ thông màu. Nó bao gồm, tổng thể, điều này không thể nhận ra bằng mắt thường. Nếu như bạn nhân hiệu ứng lên rộng rãi lần, bạn sẽ mua thấy đầy đủ điểm vuông nhỏ. Các điểm thấp hơn này thực sự được gọi là pixel.
  Những chiếc màn hình led có pixel càng nhỏ thì chất lượng hình ảnh càng lớn và ngược lại. Trong khi đó, khoảng cách chiếu sáng lại tỷ lệ nghịch với pixel. Thông thường khi lựa chọn một sản phẩm màn hình led giá rẻ. Các doanh nghiệp vấn đề đâu tiên hộ sẽ lựa các thông số liên quan đến pixel.
  Màn hình LED được chia thành màn hình LED đơn sắc, màn hình LED hai màu và màn hình LED đủ màu. Màu đỏ, xanh lục và xanh lam là các màu cơ bản trong màu.
  Đơn sắc rất đơn giản. Nhưng trong thực tế, không với phổ biến màu đỏ. Bởi thế, đèn LED màu đỏ là 1 điểm ảnh.
  Màn hình LED 2 màu cũng rất thuần tuý, bạn mang thể chọn 2 trong ba màu tùy ý. Bên cạnh đó, màn hình LED hai màu với thể nhận ra ba màu đỏ, xanh lá cây và vàng cộng một khi. Bởi vì màu đỏ và màu xanh lá cây sáng cộng 1 lúc, màu vàng
  Màn hình đủ màu buộc phải phổ quát ánh sáng đỏ, lục và lam để tạo thành pixel. Thông thường màu sắc được hiển thị trên màn hình led sẽ được hiển thị thông qua tỷ lệ của màn hình led.
  Các dòng sản phẩm có pixel nhỏ thông thường là các sản phẩm trong nhà như P2mm, P3mm, P4mm,… với chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc đa dạng đồng đều,.. các sản phẩm này, luôn tạo nên sự thu hút của người xem.
  Xem thêm: Báo giá màn hình led

  Nếu bạn có nhu cầu sở hữu những sản phẩm màn hình led để phục vụ cho những nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)