Chung cư vinhomes nguyễn trãi nổi bật trong quy hoạt thành phố

Thảo luận trong 'Chợ tốt' bắt đầu bởi blackseo, 24/11/16.

 1. blackseo
  Offline

  blackseo New Member
  • 6/11

  Bài viết:
  38
  Với tổng diện tích đất lên đến 110.000 mét vuông, nó sẽ là một dự án phức hợp đô thị hiện đại với nhiều cơ sở hạ tầng đồng bộ kỹ thuật, đảm bảo phát triển bền vững cho người dân. Diện tích toàn bộ khu vinhomes smart city phức hợp bao gồm 43 tòa nhà và 46 tầng văn phòng cao. Mật độ khoảng 35,5% số cây trong tổng diện tích, xây dựng khu vực chiếm 239.330 mét vuông.

  Tất cả các tiện ích có sẵn từ các nhà đầu tư Vingroup, dựa trên danh tiếng đã đi trước như vinhomes Royal City, thành phố lần Vinhomes ... Đây sẽ là dự án thành phố thông minh hứa hẹn sẽ mang đến cho cuộc sống của tầng lớp hoàng gia ngày cho cư dân.
  [​IMG]
  Toàn bộ dự án là một căn hộ cao cấp, biệt thự và các dịch vụ đẳng cấp thế giới liền kề. Toàn bộ dự án là phủ xanh, tạo môi trường lành và tách cuộc sống đô thị phồn vinh yên tĩnh. Trung tâm thương mại với các thương hiệu lớn trên thế giới sẽ phục vụ nhu cầu của người dân mua sắm. Bốn mùa hệ thống hồ bơi và hồ bơi ngoài trời luôn được đầu tư về chất lượng phục vụ tốt nhất người dân. Vinmec, Vinschool chuẩn nhu cầu 5 sao phục vụ chăm sóc sức khỏe quốc tế và hệ thống giáo dục liên cấp.

  Các căn hộ tại chung cu vinhomes nguyen trai luôn được thiết kế để đón ánh sáng tự nhiên, đối lưu không khí luôn ở trong các phòng và hầu hết các căn hộ đều có ban công riêng. căn hộ nội thất là mặt hàng cao cấp được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu. Hệ thống này được áp dụng cho ngôi nhà thông minh cho người dân để tận hưởng công nghệ hàng đầu thế giới tại vinhomes lá xà bông cao. Chuông cửa hệ thống hiển thị, khóa vân tay, hệ thống nước nóng ổn định, để đảm bảo an ninh tuyệt đối là những gì nhà thông minh cung cấp cho cư dân của mình.


  Vinhomes Smart City dự kiến sẽ cung cấp dịch vụ xuất sắc trong lớp học tốt nhất Hà Nội. Cùng với dự án Royal City được coi là bộ mặt của sự phát triển này ở phía nam của thủ đô. Sẽ góp phần tăng trưởng kinh tế cho khu vực Tây Nam của thành phố. Với những công trình đã được đưa vào sử dụng, và uy tín trong thị trường bất động sản, sẽ cung cấp cho cư dân Vingroup đây một cuộc sống hoàng gia. Thành phố thông minh Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ được nối mạng với chất lượng cuộc sống, để trở thành một nền tảng vững chắc cho một gia đình để phát triển hơn nữa
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)