Công Dụng của Bom Bí Ngô - Sắp ra mắt trong phiên bản 0.9 sắp tới

Thảo luận trong 'Game mobile, game pc' bắt đầu bởi topmeohay, 16/10/18.

 1. topmeohay
  Offline

  topmeohay New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  25
  Công Dụng của Bom Bí Ngô - phiên bản 0.9
  Theo k13 được biết vừa mới đây, bản beta 0.9 của tựa game PUBG Mobile quốc tế đã được Tencent giới thiệu với game thủ. Phiên bản mới này sẽ chính thức được đưa ra trong vài tuần tới. Nếu mà phiên bản trước, trò chơi đã sử dụng bản đồ truyền thống cổ điển cùng với địa danh khá nổi tiếng Hà Tĩnh của Việt Nam là Sanhok, bên cạnh có những sản phẩm phổ biến như: súng rifle QBZ, đưa khẩu sniper M24 ra khỏi thùng thính , xe UAZ bọc thép,súng gọi thính Flare Gun , 2 chiếc xe Muscle. Thì trong phiên bản 0.9 còn đưa thêm đồ vật mới nhiều gấp đôi.

  [​IMG]

  Những nội dung mới chủ yếu trong phiên bản 0.9 có thể thống kê ra như: QBU - một loại súng dành riêng cho bắn tỉa lợi hại và tốt nhất, có thể nói đây thực sự là đối thủ ngang tầm với AKM, ngoài ra đây cũng là khẩu súng với thay đổi cải tiến từ bản AK trước - Beryl M762, hiệu ứng chuyển dịch thời gian từ ngày sang đêm và ngược lại, phụ kiện ống ngắm nhìn đêm - Night Vision Googles, góc nhìn FPP trong lúc lái xe, 2 loại phương tiện mới gồm có: Scooter và Rony,... Và dĩ nhiên không thể không nghĩ tới lựu đạn Bí Ngô - Pumpkin Bomb, một loại trái cây thường hay bắt gặp tại các sự kiện chào mừng ngày lễ Halloween. Chức năng của vũ khí bom mới này y như lựu đạn táo - Apple Grenade, loại boom đã từng xuất hiện ở phiên bản 0.8 vừa qua.

  Xem Thêm: k13 nhận định về Lựu đạn táo trong PUBG Mobile?

  Tính Năng
  Cũng tương tự như quả lựu đạn táo, lựu đạn Bí Ngô sẽ có rải rác ở tại nơi chuẩn bị. Người chơi có thể sử dụng chúng và ném nhau thoải mái. Tính năng của quả bí ngô này cũng chỉ là để... Hù dọa kẻ địch trong một số tình huống giao chiến tầm gần mà thôi. Nếu quan sát kỹ càng thì khi ném lựu đạn ngô vào vật cản, trái ngô sẽ văng ra khắp nơi thật thú vị.

  Giao Diện
  đồ họa sảnh chờ của game hiện giờ cũng được cập nhật thêm một số hình ảnh mang màu sắc, phong cách đậm không khí Halloween.. Cần làm rõ thêm Halloween (viết tắc của từ "All Hallows' Evening") là một trong những lễ hội truyền thống diễ ra vào ngày 31/10 hàng năm, vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Latinh. Chính Vì thế mà khá nhiều game thủ đã phán đoán bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 này. Nhờ có thêm bổ sung vô cùng lôi cuốn là hiệu ứng chuyển dịch thời gian từ đêm sang ngày và ngược lại ở bản 0.9, PUBG Mobile sẽ càng có thêm ưu thế vượt bậc so với những game cùng thể loại trên thị trường.

  Nguôn đăng: https://dailyk13.com
   
: k13, kk13

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)