Game mobile Đấu Trường Manga

Thảo luận trong 'Game mobile, game pc' bắt đầu bởi topmeohay, 5/10/18.

 1. topmeohay
  Offline

  topmeohay New Member
  • 1/6

  Bài viết:
  25
  3 đội hình “siêu cấp vô địch” trong Đấu Trường Manga
  Đấu Trường Manga theo nhà cái k13 được biết là loại hình game anh hùng hội tụ lần đầu tiên trên điện thoại. Game hội tủ các nhân vật trong rất nhiều bộ truyện manga nổi tiếng như: One Piece, Dragon Ball, Bleach hay Naruto. Bởi vì sự kết hợp “độc nhất vô nhị” ấy mà bạn sẽ được nhìn thấy những cảnh tượng chưa từng xảy ra như Sên Bộ Hung đối đầu với Naruto, Luffy chiến đầu cùng Frieza hay Râu Đen hợp sức với Râu Trắng phá hủy Làng Lá.

  ngoài ra, sự đa dạng nhân vật trong Đấu Trường Manga đã giúp game sở hữu vô vàng chiến thuật, kỹ năng kết hợp các tướng để tạo thành một đội hình hiệu quả, mạnh mẽ nhất. Và sau đây chúng ta cùng đánh giá về 3 loại đội hình thường được các game thủ sử dụng nhất bởi sức mạnh “đấm phát chết luôn” từ cách kết hợp đội hình hoàn hảo.

  1. Đội hình Hợp Thể/ Hợp Kích
  Đội hình đầu tiên được rất nhiều người chọn lựa nhất đó chính là cách chơi Hợp Thể/ Hợp Kích. Hợp Thể chính là chiêu thức “lưỡng long nhất thể” giữa 2 tướng hợp lại tạo thành một tướng mới có skill mạnh hơn rất nhiều . Còn đội hình Hợp Kích là combo chiêu thức của 2 tướng, tạo ra một skill mới đẹp mắt và không kém phần mạnh mẽ.

  Tận dụng tối ưu sức mạnh từ những chiêu Hợp Thể/ Hợp Kích, nhiều người chơi đã chọn lựa những bộ đôi như Naruto và Sasuke, Orochimaru/ Kimimaro, Boa Hancock/ Nami hay Ichigo/ Byakuya. Tuy nhiên yếu điểm lớn nhất của đội hình này chính là bị Nagato khắc chế với chiều thức câm lặng rất ư là khó chịu.

  2. Đội hình tấn công đơn thể
  Ngoài kết hợp đội hình Hợp Kích/ Hợp Thể, thay vào đó là các tướng gây sát thương đơn thể cực mạnh chính là cách chơi của đội hình này. Đi cùng những vị trí hỗ trợ buft máu, tránh những sát thương phép, đội hình này được đánh giá là mạnh nhất trong thời điểm lúc bấy giờ.

  Nagato nên được dùng để khắc chế những đối thủ chơi hợp kích hay hợp thể bởi những skill câm lặng rất khó chịu. Hidan với kĩ năng tạo ra sát thương vật lý mạnh, có thể hủy diệt tướng hàng cuối, hồi máu bản thân, đây là tướng “không thể thiếu” trong đội hình này. Ngoài ra Sakura, Hinata hay Orihime có thể hỗ trợ rất tốt để chống lại sức sát thương lớn từ địch thủ.

  3. Đội hình kết hợp
  Phối kết hợp 2 cách chơi tấn công đơn thể và Hợp Kích, đội hình này sẽ vận dụng tốt khả năng tiến hóa và là đội hình có cơ hội “lật kèo” cao nhất trong Đấu Trường Manga.

  Rock Lee và Gaara tuy khó thu thập được thế nhưng sức mạnh của bộ đôi này là không phải bàn cãi. Nếu như chưa có Rock Lee và Gaara, thì bạn có thể đổi thành bộ đôi khác như: Naruto/ Sasuke, Kimimaro và Orochimaru hay Byakuya và Ichigo, sức mạnh của cách chơi này vẫn không thể suy giảm.

  Không chỉ có 3 dạng đội hình trên, người chơi Đấu Trường Manga còn tạo ra vô số đội hình, kiểu sắp xếp độc đáo, tạo nên sức mạnh không thể ngờ tới. Hãy cùng k13 tham gia thảo luận, tìm ra đội hình mà mình yêu thích nhất nhé!

  Sau đây là link giải trí giành cho bạn: https://vitalk.vn/threads/kiem-hoa-...y-ca-cuoc-cho-nha-cai-kk13.153864307680499001
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)