Module nhôm cho màn hình LED ngoài trời

Thảo luận trong 'Thiết kế, in ấn' bắt đầu bởi CongTB, 22/6/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member
  • 16/23

  Bài viết:
  269
  Bạn có biết hiện nay, thị trường màn hình LED ngoài trời đang phát triển rất sôi động. Hiện nay, số lượng màn hình LED không ngừng tăng lên cả về chất lượng lẫn số lượng.

  Màn hình LED bao gồm nhiều mô-đun hiển thị và mô-đun bao gồm một ma trận gồm nhiều hạt đèn LED. Màn hình LED full color lớn mà chúng ta thường thấy bên ngoài được cấu tạo bởi nhiều màn hình LED đơn Kích thước của một màn hình LED đơn thông thường là 960 * 960mm, nhưng có thể tùy chỉnh nhiều ngăn tủ theo yêu cầu của khách hàng. Màn hình LED thông thường được cấu tạo từ các module hiển thị bằng nhựa, vậy lợi ích của việc sử dụng module nhôm cho màn hình LED full color ngoài trời là gì?

  Tại sao sử dụng module nhôm cho màn hinh LED

  1). Vật liệu nhôm có khả năng tản nhiệt tốt, khả năng dẫn nhiệt của nó gấp hơn 200 lần so với mô-đun nhựa, có thể nhanh chóng tản nhiệt trong màn hình, để màn hình có thể thích ứng tốt hơn với môi trường ngoài trời nóng hơn.

  2) So với các mô-đun nhựa, các mô-đun nhôm sẽ không bốc cháy tự phát. Ngay cả khi có ngọn lửa trong hoặc gần màn hình LED của mô-đun nhôm, mô-đun nhôm sẽ không trở thành tác nhân hỗ trợ đốt cháy. Hơn nữa, tủ của màn hình LED mô-đun nhôm nói chung là hộp sắt hoặc tủ nhôm đúc, và nó sẽ không trở thành tác nhân hỗ trợ quá trình đốt cháy. Điều này làm cho màn hình LED mô-đun nhôm an toàn hơn và thích ứng với nhiều điều kiện môi trường hơn.

  3). Mô-đun nhôm có độ phẳng cao hơn, giúp cho màn hình LED full color ngoài trời hiển thị tốt hơn, màn hình phẳng hơn và không bị lõm, có thể mang lại trải nghiệm xem tốt hơn cho người xem. Màn hình led quảng cáo

  4). Mức độ bảo vệ của mô-đun nhôm cao và mức chống thấm nước là IP68, có thể ngăn hơi ẩm xâm nhập vào mô-đun. Cấp độ bảo vệ của các mô-đun nhựa dùng cho lưới che ngoài trời hầu hết là IP65-IP66, có thể ngăn chặn sự xâm nhập của hầu hết nước mưa. Tuy nhiên, nếu có mưa bão liên tục trong khoảng một tháng ở một số nơi, các mô-đun nhựa tiếp xúc với những nơi có nước dễ tích tụ ngoài trời. Nước có thể lọt vào và mô-đun nhôm sẽ không vào nước ngay cả trong trường hợp này, điều này giúp bảo vệ hiệu quả các thành phần điện tử trong mô-đun.

  5). Mô-đun nhôm hỗ trợ bảo trì phía trước và phía sau. Đối với các mô-đun nhựa, hầu hết chỉ hỗ trợ sau bảo trì, còn các mô-đun nhựa cần phải cố định bằng rất nhiều ốc vít, tương đối rắc rối khi bảo trì. Tuy nhiên, mô-đun nhôm thông qua bảo trì cấu trúc. Nó chỉ cần một công cụ hình chữ T để dễ dàng thực hiện bảo trì phía trước và phía sau, giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian bảo trì và chi phí bảo trì, làm cho màn hình LED mô-đun nhôm có tuổi thọ cao hơn và hiệu suất tốt hơn.

  Với việc cải tiến công nghệ và giá thánh ản phẩm module nhôm sẽ là lựa chọn trong tương lại của thị trường màn hình LED. Nếu bạn có thắc mắc về những thông tin liên quan đến màn hinh LED trong nhà và ngoài trời thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với những kinh nghiệp của mình chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm P2, P3, P4, P5, P6, P8,…
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)